Brad Stevens hối tiếc về một trong những giao dịch cuối cùng của Ainge

Như Sean Deveney của Heavy đã nghe từ một giám đốc điều hành NBA giấu tên, Chủ tịch Điều hành Bóng rổ của Boston Celtics, Brad Stevens, đã hối hận về một trong những giao dịch cuối cùng mà người tiền nhiệm của ông, Danny Ainge, đã thực hiện trong thời hạn giao dịch năm 2021 – giao dịch đã đưa Daniel Theis và Javonte Green đến Bulls, Jeff Teague to the Magic, Luke Kornet và Moritz Wagner to the Cs.

Lý do không xoay quanh Theis, người mà nhóm sau đó đã yêu cầu lại trong một thỏa thuận giao dịch có thời hạn đến năm 2022 trước khi sử dụng trung tâm của Đức làm phần phù hợp với mức lương trong giao dịch của Malcolm Brogdon. Thay vào đó, nó liên quan đến Green, người giống như Semi Ojeleye, là loại băng ghế dự bị có kinh phí thấp/giá trị cao mà Celtics hiện đang thiếu.

“Brad (Stevens) luôn thích những anh chàng như Semi Ojeleye và Javonte Green; anh ấy luôn hối hận vì họ đã để Javonte bị đánh thuế trong thương vụ Daniel Theis đó (vào năm 2021,)”, giám đốc điều hành cho biết.

Phản ứng vào thời điểm đó đối với giao dịch Javonte Green của Boston Celtics

Mặc dù Green chưa bao giờ ghi trung bình hơn 4,2 điểm mỗi trận trong hai mùa giải khoác áo Boston Celtics — đây lại là hai mùa giải NBA đầu tiên của anh ấy sau khi trải qua phần đầu sự nghiệp ở nước ngoài trước khi bắt đầu sự nghiệp ở tuổi 26 trong Hiệp hội – anh ấy là một nhân vật quan trọng. . sự hiện diện trong phòng thay đồ vì tình bạn của anh ấy với ngôi sao Jayson Tatum.

Tatum gọi giao dịch ngày 25 tháng 3 năm 2021 của Green là “khó khăn” hai ngày sau đó.

“Không thấy điều đó sắp xảy ra,” Tatum nói. “(Green’s someone) Tôi rất thân với tôi. Thích có anh. Vì vậy, đó là khó khăn cho tất cả chúng ta, đặc biệt là bản thân tôi. Chỉ là một người tôi gần gũi như một người bạn. Và, rõ ràng, anh ấy giúp chúng tôi trong phòng thay đồ và khi anh ấy có cơ hội. Nhưng, bạn biết đấy, tôi nghĩ đó chỉ là một phần của nó.”

Green được liên kết với chữ C trong các tin đồn thương mại trước thời hạn giao dịch năm 2023 nhưng việc cắt bỏ nội soi khớp để chữa vết bầm tím ở đầu gối phải của anh ấy vào tháng 1 đã xóa sạch phần lớn thời gian trong mùa giải 2022-23 của anh ấy, với sản phẩm Radford trở lại vào cuối tháng 3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *