Brad Stevens đưa ra một bản cập nhật sức khỏe trên Robert Williams III

Chủ tịch điều hành bóng rổ của Boston Celtics Brad Stevens trò chuyện với các phóng viên ở Las Vegas vào tối thứ Tư. Trong cuộc phỏng vấn, Stevens đã dành một chút thời gian để nêu bật mức độ khỏe mạnh của trung tâm All-Defensive Robert Williams trong mùa hè này.

“Anh ấy đã không có một mùa hè khỏe mạnh trong một thời gian, nhưng hiện tại, anh ấy đang cảm thấy rất tốt,” Stevens nói, theo Taylor Snow. “Vì vậy, chúng tôi không thể chờ đợi anh ấy xây dựng nó.”

Sức khỏe là một câu hỏi lớn xung quanh ông lớn trong phần tốt hơn của sự nghiệp. Williams đã bỏ lỡ phần lớn mùa giải trước như một phần của quá trình hồi phục cho cuộc phẫu thuật đầu gối trái của anh ấy. Anh ấy chỉ xuất hiện trong 35 trận đấu thường xuyên của mùa giải cho Celtics trong chiến dịch 2022-23, ghi trung bình 8,0 điểm, 8,3 rebounds và 1,4 tắc bóng mỗi trận.

Năm trước, cầu thủ 25 tuổi đã có mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp của mình. Anh ấy khỏe mạnh, xuất hiện ở 61 trong số 82 trận đấu của Boston. Anh ấy cũng được đặt tên vào đội thứ hai phòng thủ toàn diện của NBA. Khả năng phòng thủ của Williams đóng một vai trò quan trọng trong cách Celtics thể hiện trong mùa giải đó. Hàng phòng ngự của họ đã giúp đẩy họ đến một hiệp hai quái vật, cuối cùng dẫn đến một trận Chung kết NBA.

Robert Williams sẽ đóng vai trò gì với Boston Celtics trong mùa giải tới?

Williams thấy mình ở một vị trí hơi kỳ lạ, sau thương vụ lớn của Boston Celtics để lấy Kristaps Porzingis. Ông lớn người Latvia đến thị trấn như một nỗ lực để trở thành một phần của đội năm xuất phát của Boston.

Điều đó có ý nghĩa gì đối với các Timelord?

Nó rất có thể có nghĩa là anh ấy sẽ ra sân từ băng ghế dự bị. Ông lớn kỳ cựu Al Horford mới chỉ vào sân từ băng ghế dự bị 11 lần trong 16 năm sự nghiệp NBA của mình. Thật vô nghĩa khi anh ấy bắt đầu vào đầu mùa giải tới. Lối chơi tự do khiến anh ấy trở thành một người hoàn toàn phù hợp bên cạnh Jayson Tatum, Jaylen Brown, và bây giờ là Porzingis.

Đối với Williams, phong cách thi đấu sôi nổi và tràn đầy năng lượng hơn khiến anh ấy phù hợp hơn với vai trò dự bị. Anh ấy sẽ là người hoàn hảo để tham gia trận đấu và tiếp sức cho Boston.

Điều đó không có nghĩa là anh ấy không thể tìm đường vào đội hình xuất phát vào một thời điểm nào đó trong mùa giải tới. Nhưng, thật khó để tưởng tượng anh ấy sẽ đẩy Horford ra khỏi vị trí xuất phát cuối cùng ngay lập tức.

9 cầu thủ Boston Celtics bỏ cuộc quá sớm

  • Xuất bản ngày 13/07/2023 lúc 17:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 13/07/2023 lúc 17:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *