Brad Stevens đang chịu áp lực rất lớn để tìm kiếm tài năng chi phí thấp

Boston Celtics đã nói rõ rằng họ có kế hoạch bị đánh thuế vào năm 2023. Đội cuối cùng đang tìm cách cắt giảm chi phí để trả hơn nửa tỷ đô la cho Jayson Tatum và Jaylen Brown.

Với kế hoạch đó, Brad Stevens đã phải chịu rất nhiều áp lực trong việc tìm kiếm những tài năng giá rẻ có thể giúp đội giành được các danh hiệu. Cuối cùng, tôi tự hỏi liệu Stevens có những gì cần thiết để tìm kiếm tài năng giá rẻ đó hay không.

Mùa giải này, Stevens đã có cơ hội với ba cầu thủ: Jordan Walsh, Oshae Brissett và Jay Scrubb. Ba người chơi này đều có một điểm chung là họ là những người chơi giá rẻ có tiềm năng trở thành người đóng góp. Brissett sẽ rất phù hợp với Celtics, nhưng liệu anh ấy có thể giúp bạn có được vài phút ở vòng loại trực tiếp không? Đây là câu hỏi quan trọng nhất vì về cơ bản Brissett đã thay thế Grant Williams.

Walsh dường như đã trở thành một cú hích đối với Stevens, vì anh ấy đã thi đấu xuất sắc tại NBA Summer League. Walsh đã dẫn dắt đội Celtics ở Vegas, và anh ấy đang xôn xao về màn trình diễn của mình. Nếu Walsh dự kiến ​​​​trở thành một người chơi luân phiên hợp pháp, thì đó là một chiến thắng lớn cho Stevens.

Walsh là một ví dụ hoàn hảo về chiến lược mới của Celtics xoay quanh tiền bạc. Những người C muốn có một lựa chọn ở vòng hai như Walsh vì anh ta là một người chơi kiểm soát chi phí và có thể có mức trần cao. Stevens đang chịu áp lực phải tìm một cầu thủ hoàn hảo như kim cương, và có vẻ như anh ấy đã tìm được một cầu thủ như vậy với Walsh.

Jay Scrubb có thể là cầu thủ của Boston Celtics tại Summer League

Scrubb là một cầu thủ nổi bật khác của Summer League có thể mang lại lợi ích cho đội C. Sau khi ký hợp đồng hai chiều với Scrubb, họ sẽ hy vọng rằng anh ấy là một viên kim cương thô khác. Nếu Scrubb tạo ra danh sách tích cực và cung cấp cho họ bất cứ thứ gì có giá trị, thì đó sẽ là một chiến thắng cho Stevens.

Cuối cùng, tôi sẽ nói rằng các C đang ở trong tay tốt với Stevens, và anh ấy nên xuất sắc trong việc tìm kiếm nhân tài với chi phí thấp.

  • Xuất bản vào ngày 18/07/2023 lúc 09:00 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 18/07/2023 lúc 09:00 AM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *