Brad Stevens đã bỏ qua các lĩnh vực chính dẫn đến sự sụp đổ của C

Trong khi Chủ tịch Điều hành Bóng rổ của Boston Celtics, Brad Stevens, đã làm mọi thứ có thể để xây dựng đội hình tám người sẵn sàng tranh tài sau mùa giải, ông ấy lại bỏ quên một thành phần quan trọng khác giúp đội bóng thành công: ban huấn luyện.

Bất chấp việc tổ chức đình chỉ Ime Udoka gây sốc ngay từ đầu mùa giải, Stevens đã thất bại trong việc trang bị cho huấn luyện viên trưởng tạm thời/người thay thế cuối cùng của Udoka Joe Mazzulla một đội ngũ hỗ trợ thích hợp – không tìm được người đảm nhận vai trò trợ lý huấn luyện viên trưởng của Mazzulla và Người thay thế Damon Stoudamire khi ông được thuê làm huấn luyện viên trưởng Georgia Tech vào tháng Ba.

“Toàn bộ tình huống này rõ ràng không phải ở Mazzulla nhưng thật công bằng khi tự hỏi anh ấy sẽ thi đấu tốt như thế nào nếu xung quanh anh ấy có một số cái tên kinh nghiệm hơn trên băng ghế dự bị hoặc nếu đội có một huấn luyện viên đã được chứng minh đầy đủ hơn,” Brian Robb của MassLive cho biết. trước khi nói, “Stevens không thực hiện cú đánh sớm hoặc giữa mùa giải là một dấu ấn chống lại anh ấy.”

Tìm một trợ lý có kinh nghiệm nên là ưu tiên hàng đầu của Boston Celtics trong mùa giải

Với việc Boston Celtics đang trên bờ vực bị loại trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông, trọng tâm của đội chắc chắn sẽ chuyển sang giai đoạn trái mùa, mặc dù điều đó sẽ không xảy ra cho đến khi hy vọng vào Banner 18 của họ chính thức không còn nữa.

Tuy nhiên, khi điều đó xảy ra, điều quan trọng nhất cần giải quyết là ban huấn luyện của Mazzulla. Một trợ lý có kinh nghiệm, chẳng hạn như Frank Vogel, Kenny Atkinson hoặc Monty Williams, sẽ là bước đầu tiên hoàn hảo trong kế hoạch đại tu nhiều bước. Sau đó, quyết định chọn Grant Williams – rất có thể sẽ từ bỏ một bảng đề nghị khổng lồ cho ít nhất một nhân vật trong nhóm để ném – và tìm ra tương lai lâu dài của Jaylen Brown nên là trọng tâm.

Không nên đặt gì cao hơn việc cung cấp cho Mazzulla một tiếng nói được tôn trọng và trong trường hợp xấu nhất, một huấn luyện viên có khả năng tiếp quản toàn thời gian nếu Mazzulla chùn bước trong mùa giải này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *