Boston sẽ dễ dàng kết thúc loạt trận trước Hawks

Boston Celtics chỉ còn một trận thắng nữa là tiến vào vòng thứ hai của vòng loại trực tiếp sau khi ngăn chặn nỗ lực lội ngược dòng của Atlanta Hawks trong Ván 4.

Với việc loạt trận quay trở lại Boston, Celtics đang dẫn trước 12 điểm trong trận đấu này và nó có thể còn dẫn trước nhiều hơn nữa nếu Dejounte Murray bị treo giò vì hành vi của anh ấy đối với trọng tài sau Ván 4.

NBA được cho là đang điều tra Murray, đây có thể là một tổn thất lớn đối với một đội Hawks vốn đã bị đánh giá thấp.

Boston đã gặp khó khăn trong việc phòng ngự trong Ván 3, nhưng ngược lại thì lại thống trị chuỗi trận. Celtics là ứng cử viên vô địch, vì vậy không thể tránh khỏi việc họ đánh bại một đội Atlanta kém thành tích trong cả mùa giải.

Nó sẽ xảy ra trong Ván 5 chứ?

Diều hâu vs. Tỷ lệ cược, chênh lệch và tổng số của Celtics

Dự đoán và pick Hawks vs. Celtics

Tôi kỳ vọng Celtics sẽ đứng đầu trong trận đấu này sau khi họ thắng cả hai trận trước đó tại TD Garden với tỷ số hai con số.

Tình trạng của Murray có thể giúp những người đặt cược dễ dàng tích lũy được 12 điểm hơn, nhưng điều đáng chú ý là Boston đã dẫn trước hai con số trong Ván 3 cũng như trước một số xô thời gian rác của Atlanta.

Như tôi đã nói trong suốt loạt bài, có một lý do khiến Atlanta xếp ở nửa cuối NBA về xếp hạng thực trong mùa giải này. Đội không phòng thủ ở cấp độ cao và không có câu trả lời cho Jayson Tatum và Jaylen Brown khi phạm lỗi vì đội thiếu khả năng sản xuất cánh đã được chứng minh một cách nhất quán.

Atlanta chỉ là 15-14-1 so với tỷ số chênh lệch với tư cách là kẻ đi đường trong mùa giải này, trong khi Boston thắng ATS 24-17 với tư cách là đội chủ nhà, thắng các trận đó với cách biệt trung bình 10,1 điểm mỗi trận.

Với việc Philly đã bị khóa trong một trận đấu ở vòng hai, Celtics không muốn chơi loanh quanh và kéo dài loạt trận này thêm nữa nếu cần thiết. Tôi sẽ ghi điểm với các nhà đương kim vô địch Hội nghị miền Đông vào thứ Ba.

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *