Boston có thể buộc phải chơi Ván 7 không? Vegas nghĩ vậy

Người hâm mộ Boston Celtics đang hy vọng vào Ván 7 trong trận bán kết Hội nghị miền Đông vì điều đó có nghĩa là đội sẽ giữ cho mùa giải của mình tồn tại vào đêm thứ Năm trước Philadelphia 76ers.

Philly đã đánh bại Ván 1 và 5 ở Boston để dẫn trước loạt trận 3-2, nhưng nó lại nhận thấy mình là kẻ yếu hơn một chút trong tỷ lệ cược mới nhất cho Ván 6.

Tại sao? Chà, Celtics đã từng ở vị trí này trước đây. Mùa giải trước, Boston đã thua ván 5 trên sân nhà trước Milwaukee Bucks, chỉ để xoay chuyển tình thế và giành chiến thắng trong chuỗi bảy trận.

Vì vậy, người đặt cược nên tiếp cận trận đấu Ván 6 này như thế nào? Đây là tỷ lệ cược mới nhất của tôi và cược tốt nhất cho Thứ Năm:

Tỷ lệ cược, chênh lệch và tổng số giữa Celtics và Sixers

Dự đoán và lựa chọn Celtics vs Sixers

Đối với những người hâm mộ Celtics, có một điều tích cực khi thua Ván 5: Doc Rivers nổi tiếng với việc dẫn dắt loạt trận playoff trong sự nghiệp huấn luyện của mình.

Philly trông có vẻ chiếm ưu thế trong Ván 5, nhưng hai trận thắng khác của đội đến khi James Harden ghi được hơn 40 điểm và đội vẫn chỉ thắng hai ván đó với tổng cộng năm điểm.

Tôi nghĩ Boston là đội chơi tốt hơn, vì tôi có tất cả các chuỗi trận và tôi hy vọng đội sẽ đưa chuỗi trận này trở lại TD Garden cho Ván 7.

Jayson Tatum và Jaylen Brown đã không chơi cùng một trận kể từ Ván 4, và Celtics sẽ tận dụng được nhiều hơn từ Derrick White hoặc Al Horford.

Ván 5 là đỉnh cao của những gì Philly có thể làm với Tyrese Maxey và Joel Embiid đều ghi được trên 30 điểm, nhưng có một lý do khiến Celtics một lần nữa được Philly ưu ái hơn.

Đưa Boston giành chiến thắng và giành đai cho Ván 7.

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *