Boston Celtics ‘triển vọng’ Ex. bảo vệ Lakers

Boston Celtics không có nhiều tiền để chi cho các đại lý miễn phí vào mùa hè này. Boston sẽ chỉ có thể ký hợp đồng tối thiểu với người chơi, ngoại trừ một ngoại lệ đối với MLE của người nộp thuế, theo Spotrac.

Theo Jake Fischer của Yahoo Sports, một cầu thủ mà Celtics quan tâm là người bảo vệ Patrick Beverley của Chicago Bulls.

“Trong bối cảnh muốn quay trở lại Chicago và các ứng cử viên khác, Patrick Beverley có một ứng cử viên khác ở Boston, các nguồn tin cho biết,” Fischer viết vào thứ Sáu – chỉ vài giờ trước thời hạn tạm hoãn.

Patrick Beverley có phù hợp với Boston Celtics không?

Vâng, quy tắc của Beverly. Một trong những biệt danh của anh ấy trên Basketball Reference là “Mr. 94 bộ.” Điều đó khiến Boston Celtics hét lên khá nhiều.

Khi người đàn ông 34 tuổi này được cho là có thể phù hợp với Cs, người hâm mộ trên Twitter hầu như đều phản đối ý tưởng này. Điều này hơi lạ vì trò chơi phù hợp với bản sắc của nhượng quyền thương mại: cứng rắn, thô bạo và tập trung vào phòng thủ.

Điều đó có ý nghĩa bởi vì – giống như Marcus Smart – Beverley là một trong những cầu thủ mà người hâm mộ ghét phải xem đội của họ thi đấu với họ, nhưng lại yêu thích khi anh ấy chơi cho họ. Trong suốt 11 năm sự nghiệp NBA của mình, anh ấy đã có tên trong ba đội NBA All-Defensive, hai lần lọt vào Đội nhì vào các năm 2013-14 và 2019-20, và Đội một vào năm 2016-17.

Mùa giải trước, Beverley chia thời gian thi đấu cho Los Angeles Lakers và Chicago Bulls. Anh ấy đã xuất hiện trong tổng số 67 trận, ghi trung bình 6,2 điểm, 3,7 rebounds và 2,9 kiến ​​​​tạo trong khoảng 27,1 phút mỗi trận.

Anh ấy đã không có một mùa giải bắn súng hiệu quả nhất, chỉ hạ gục được 40,0% số lần cố gắng từ trên sàn và 33,5% số lần thực hiện từ bên ngoài vòng cung. Sau khi gia nhập Bulls vào cuối mùa giải, người bảo vệ kỳ cựu đã giúp dẫn dắt đội dự bị của họ, khi Chicago tranh giành vị trí cuối cùng trong giải đấu Play-In của Hội nghị miền Đông.

Boston có thể sử dụng một cầu thủ mang lại cường độ sau khi giao dịch Smart vào tuần trước. Beverley sẽ có thể lấp đầy khoảng trống đó – ít nhất là một chút – nếu anh ấy gia nhập Celtics. Ngoài ra, sẽ rất tuyệt nếu có một người bảo vệ có đầu óc phòng ngự vào sân từ băng ghế dự bị để đá cặp với Payton Pritchard.

  • Xuất bản ngày 30/06/2023 lúc 19:24 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 30/06/2023 lúc 19:24 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *