Boston Celtics là một trong những ứng cử viên để giành được 12x All-Star

Trong khi Boston Celtics không tham gia vào tin tức lớn nhất vào cuối tuần – thương vụ gửi Bradley Beal từ Washington Wizards đến Phoenix Suns – họ rất có thể gặt hái những lợi ích của thỏa thuận này.

Là một phần của thỏa thuận, Phoenix đã cử Chris Paul đến Washington. Paul – người mà Suns được cho là muốn chuyển đi vào đầu tháng này – trước đây đã được liên kết với Celtics. Ngay sau khi giao dịch được báo cáo, những tin đồn lại một lần nữa xuất hiện trong đầu họ. theo Mạng hành động Matt Moore của Boston dự kiến ​​​​sẽ là một trong những điểm đến được đồn đại cho NBA All-Star 12 lần, nếu anh ấy được mua bởi Wizards.

“Các nguồn tin của Liên đoàn mong đợi Paul sẽ được giao dịch hoặc mua đứt và miễn trừ,” Moore viết. “Los Angeles Lakers, Boston Celtics và Milwaukee Bucks là một trong số các đội mà các nguồn liên đoàn tin rằng anh ấy cuối cùng sẽ được đồn đại sẽ tham gia.”

Những lý do khiến Boston Celtics phải theo đuổi Chris Paul là gì?

Cho đến bây giờ, không có. Với tình trạng kẹt khúc gỗ ở vị trí bảo vệ như vậy, mang đến một lựa chọn khác có khả năng không nới lỏng mọi thứ.

Tuy nhiên, một cái nhìn rộng hơn về mọi thứ có thể khiến việc nhắm mục tiêu vào Paul của Boston cảm thấy như một bước đi thông minh. Nếu người đàn ông 38 tuổi này được Washington mua lại, thì anh ta có thể sẽ chơi với giá rẻ, bất kể ở đâu.

Việc bổ sung người gác đền 11 lần vô địch All-NBA có thể giúp Celtics linh hoạt trong việc định hình lại đội hình của họ. Ví dụ: với Paul trong nhóm, Boston có thể cảm thấy thoải mái hơn khi di chuyển một trong số Marcus Smart, Derrick White hoặc Malcolm Brogdon trong một giao dịch củng cố một phần khác trong danh sách. Kịch bản là một cái gì đó như thế MassLive Brian Robb đã chia sẻ nó như một khả năng vào tuần trước.

Trong số ba người, Brogdon được cho là có khả năng bị chuyển nhượng cao nhất, theo NBA Insider Marc Stein.

Cầu thủ 31 tuổi này sẽ kiếm được 22,5 triệu đô la trong mùa giải tới, điều này khiến anh ấy trở thành một đề xuất chắc chắn để đưa ra trong một giao dịch. Không phải nói rằng Brogdon đáng đồng tiền – hay thực sự là Boston nên đổi anh ta – nhưng ít nhất họ có sự linh hoạt để mang về một cầu thủ hiệu quả khác bằng cách làm như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *