Boston Celtics đang ‘theo đuổi’ Kristaps Porzingis trong một giao dịch

Đã có những tin đồn về một giao dịch tiềm năng của Boston Celtics diễn ra trong tuần qua. Một tin đồn mới xuất hiện chưa đầy 48 giờ trước NBA Draft 2023, rằng đội C đang tìm cách thỏa thuận với cựu ông lớn All-Star.

của điền kinh Shams Charania báo cáo Thứ tư rằng Boston đã thảo luận về một giao dịch tiềm năng để hạ cánh Kristaps Porzingis từ Washington Wizards.

“Các nguồn tin cho tôi biết Celtics đang theo đuổi Kristaps Porzingis từ Wizards trong một thỏa thuận chọn tham gia và trao đổi tiềm năng,” Charania nói. “Tôi được biết Boston và Washington đã thảo luận về một khuôn khổ tiềm năng, khi Porzingis đưa ra quyết định về lựa chọn cầu thủ trị giá 36 triệu đô la cho mùa giải tới. Wizards đã thể hiện mức độ quan tâm đến việc mang về Porzingis trong một thỏa thuận mới, nhưng cũng có những ứng cử viên quan tâm đến người đàn ông ba chân.”

Giao dịch Boston Celtics để lấy Kristaps Porzingis sẽ như thế nào?

Sau báo cáo của Charania, không quá xa vời để bắt đầu tưởng tượng những gì cần làm để hất cẳng ông lớn khỏi Washington.

Chỉ vài ngày trước, người bạn tốt của tôi, Jack Simone (rất đẹp trai) đã đưa ra một thỏa thuận sau đây sẽ đưa Porzingis đến Boston vào mùa hè này:

Celtics Nhận
Kristaps Porzingis

thuật sĩ nhận
Robert William III
Malcolm Brogdon
Payton Pritchard
Lượt chọn ở Vòng Đầu tiên trong Tương lai, Thay đổi Lượt chọn ở Vòng Đầu tiên trong Tương lai

Kể từ khi giao dịch giả được xuất bản, nó đã được đưa lên Twitter và người hâm mộ Celtics đã xé nát ý tưởng này.

Đầu tiên và quan trọng nhất, Boston cần đưa ra mức lương phù hợp để thỏa thuận có hiệu quả. Vì vậy, trong trường hợp này, điều đó có nghĩa là tổng cộng 36 triệu đô la để phù hợp với lựa chọn người chơi của Porzingis. Brogdon đã tạo ra phần lớn sự thay đổi đó với mức lương 22,5 triệu đô la của mình. Thêm Williams – người kiếm được 11,5 triệu đô la – và Pritchard – người sẽ mang về nhà hơn 4 triệu đô la trong năm nay – và bạn có một doanh nghiệp khả thi về mặt tài chính.

Ngoài ra, giá trị đổi lại cho người Latvia cũng không quá tệ. Brogdon vừa giành được giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm lần thứ sáu của NBA, Williams được đặt tên vào Đội thứ hai toàn phòng thủ của NBA vào năm 2022 và Pritchard có thể mang đến những phút thi đấu chắc chắn cho bất kỳ đội nào trao cơ hội cho anh ấy.

Boston Celtics có nên đổi lấy Kristaps Porzingis không?

Nó phụ thuộc vào giá cả, thực sự. Trong một tình huống như đã đề cập ở trên, Boston có thể thoát khỏi việc bóp cò. Theo thống kê, Porzingis là một trong những người bảo vệ vành tốt nhất giải đấu. Anh ta sẽ có thể thay thế phần lớn sự hấp dẫn của Williams, đồng thời cung cấp thêm một số phạm vi với khả năng hạ gục các cú sút từ xa.

Mất cả Brogdon và Pritchard không phải là điều tuyệt vời nhất. Mất một cái cũng không sao vì cái còn lại sẽ lấp đầy vai trò bị bỏ trống. Trong trường hợp này, Celtics sẽ đi từ một trong những sân sau sâu nhất NBA trở thành một trong những sân mỏng nhất.

Tuy nhiên, nếu họ hoàn thành thỏa thuận sớm, họ có thể soạn thảo thêm độ sâu bảo vệ vào đêm thứ Năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *