Boston Celtics đã tham dự một buổi tập luyện riêng cho 5x All-Star

Boston Celtics có thể đang tìm cách bổ sung thêm chiều sâu cho vị trí bảo vệ quan điểm của họ vào mùa hè này. theo của điền kinh Kelly Iko của Boston là một trong số các đội đã tham gia buổi tập luyện riêng cho John Wall.

“Người bảo vệ kỳ cựu John Wall đã có một buổi tập luyện riêng vào Chủ nhật với một số đội – bao gồm cả Boston Celtics và Portland Trailblazers – tham dự,” Iko báo cáo trong một tweet. “Người từng 5 lần All-Star đang tăng cường nỗ lực với hy vọng trở lại NBA.”

Bức tường đã được ban hành No. 1 chung cuộc của Washington Wizards vào năm 2010. Kể từ đó, anh ấy đã có tên trong năm đội NBA All-Star, một đội hạng ba All-NBA trong năm 2016-17, đồng thời trở thành đội thứ hai của All-Defensive trong năm 2014-15.

Trong sự nghiệp của mình, cầu thủ 32 tuổi này ghi trung bình 18,7 điểm, 8,9 kiến ​​tạo và 1,6 lần cướp bóng mỗi trận, trong khi sút xa 43,0% và 32,2% từ ngoài vòng cung.

Tuy nhiên, anh ấy thực sự đã không còn như trước kể từ khi xé nát Achilles của mình vào năm 2019.

Anh ấy gần đây nhất đã thi đấu cho Los Angeles Clippers vào mùa giải trước, xuất hiện trong 34 trận và có 3 lần đá chính. Wall ghi trung bình 11,4 điểm, 5,2 kiến ​​​​tạo và 2,7 lần bật lại mỗi trận trong khi sút 40,8% tổng thể và 30,3% từ sâu.

LA đã giao dịch Wall cho Houston Rockets trước thời hạn giao dịch ngày 9 tháng 2 và anh ta được miễn ba ngày sau đó.

Boston Celtics có nên quan tâm đến John Wall?

Đối với mức tối thiểu? Chắc chắn tại sao không.

Boston Celtics có một tình huống hơi kỳ lạ với việc luân chuyển người bảo vệ của họ, sau khi giao dịch Marcus Smart và gần như giao dịch Malcolm Brogdon vào tháng trước. Tên của Brogdon xuất hiện sớm hơn vào ngày 21 tháng 6, trước khi Smart được báo cáo là người chơi đã bị chuyển đi trong thương vụ Kristaps Porzingis, ngay trước nửa đêm.

Liệu Brogdon có muốn gắn bó sau khi nhìn thấy tên mình trong giao dịch không? Có lẽ. Nhưng, anh ấy không thể hào hứng với điều đó, đặc biệt là sau khi nói rằng anh ấy rất vui khi trở thành một người Celtic và đã tận hưởng thời gian ở Boston.

Lối ra thông minh làm cho sân sau quá tải có cảm giác hơi mỏng. Đưa Wall vào không phải là một động thái rủi ro cao. Nếu Celtics ký hợp đồng tối thiểu với anh ấy, thì anh ấy có thể sẽ đảm nhận vai trò tương tự như Blake Griffin trong mùa giải 2022-23.

Ngoài ra, JD Davison dường như chưa sẵn sàng tham gia luân phiên bảo vệ của Boston sau khi ghi 16 lần thay người chỉ sau hai trận đấu mùa hè.

  • Xuất bản ngày 07/10/2023 lúc 17:28 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 10/07/2023 lúc 17:28 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *