Boston Celtics đã có một cuộc bỏ phiếu dễ dàng trong ‘Giải vô địch trong mùa giải’ của NBA

Đã chính thức, NBA cuối cùng cũng sẽ khởi động “Giải đấu trong mùa giải” được đồn đại từ lâu. Vào tối thứ Bảy, giải đấu tổ chức một chương trình khởi động trên kênh ESPN, nơi công bố các nhóm cho giai đoạn đầu tiên của giải đấu. Khi hòa, rõ ràng là Jayson Tatum và Boston Celtics có thể đã được xếp vào nhóm dễ nhất trong Hội nghị phía Đông.

Các nhóm được liệt kê dưới đây:

Nhóm 1: Philadelphia 76ers, Cleveland Cavaliers, Atlanta Hawks, Indiana Pacers, Detroit Pistons

Nhóm 2: Milwaukee Bucks, New York Knicks, Miami Heat, Washington Wizards, Charlotte Hornets

Nhóm 3: Boston Celtics, Brooklyn Nets, Toronto Raptors, Chicago Bulls, Orlando Magic

Nhóm 4: Memphis Grizzlies, Phoenix Suns, Los Angeles Lakers, Utah Jazz, Portland Trail Blazers

Nhóm 5: Denver Nuggets, LA Clippers, New Orleans Pelicans, Dallas Mavericks, Houston Rockets

Nhóm 6: Sacramento Kings, Golden State Warriors, Minnesota Timberwolves, Oklahoma City Thunder, San Antonio Spurs

Nhóm 3 của Boston dường như nhẹ nhất trong số những người ở phía Đông. Toronto, Chicago và Orlando đều bỏ lỡ vòng loại trực tiếp năm ngoái, trong khi Brooklyn giành được một suất – phần lớn là nhờ nửa đầu mùa giải mạnh mẽ với Kevin Durant và Kyrie Irving.

Celtics là đội mạnh nhất trong nhóm cho đến nay, với Magic có khả năng xếp ngay sau họ với tư cách là đội có thành tích tốt thứ hai. Orlando đã gây ra vấn đề cho Boston ở mùa giải trước, khi tham gia ba trong số bốn lần gặp nhau thường xuyên trong mùa giải giữa hai bên.

Điều gì sẽ xảy ra để Boston Celtics giành được ‘Giải vô địch trong mùa giải?’

Để Boston Celtics mang về chiếc cúp “NBA Cup” đầu tiên, họ phải về đích ở vị trí đầu bảng trong bốn trận đầu tiên của mùa giải – một trận đấu với đội khác trong bảng. — hoặc về thứ hai trong bảng đấu nhưng có thành tích tốt nhất so với bất kỳ người chiến thắng không theo nhóm nào khác trong Hội nghị phía Đông để giành được một vị trí trong quân bài đại diện.

Nếu đội C tiến lên, thì họ sẽ lọt vào vòng loại trực tiếp của giải đấu. Khi đó, họ sẽ đấu với một trong bốn đội miền Đông còn lại trong một trận đấu loại trực tiếp. Nếu giành chiến thắng, họ sẽ đối đầu với người thắng trong trò chơi miền Đông khác ở bán kết của giải đấu, sẽ được tổ chức vào ngày 7 tháng 12 tại Las Vegas.

Một chiến thắng khác sẽ đưa Boston vào trận chung kết, cũng sẽ diễn ra ở Vegas vào ngày 9 tháng 12.

“Giải đấu trong mùa giải” mới ít nhất phải thú vị. NBA dường như đang triển khai nó với nỗ lực tăng thêm tiền cược cho các trận đấu thông thường đầu mùa giải và khiến người hâm mộ hào hứng với các trận đấu vào mùa thu và đầu mùa đông.

nó sẽ làm việc? Có lẽ.

Điều có khả năng xảy ra là người hâm mộ của bất kỳ đội nào chiến thắng sẽ cố gắng nhấn mạnh thành tích — bởi vì đội của họ đã thắng — trong khi phần còn lại của cơ sở người hâm mộ coi thường sự kiện, gần giống như cách Bong bóng Playoffs 2020 sụp đổ.

Đừng nhầm lẫn, danh hiệu Lakers là giả mạo và đó là hoạt động của chuột Mickey…

Nói một cách nghiêm túc, sự kiện này sẽ tốt cho giải đấu. Có thể có một số khoảnh khắc thú vị xảy ra do sự hỗn loạn của thể thức loại trừ một lần.

Một trong những dấu hỏi lớn hơn là liệu người chơi có quan tâm hay không. Vẫn còn phải xem liệu khoản tiền thưởng 500.000 đô la có lôi kéo người chơi kiếm được 40 triệu đô la trở lên cho bất kỳ mùa giải nào hay không.

  • Xuất bản ngày 09/07/2023 lúc 15:26 Chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 09/07/2023 lúc 15:26 Chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *