Boston Celtics đã chia sẻ thông tin mới nhất về phần mở rộng Jaylen Brown

Đó là ngày 13 tháng 7 và Jaylen Brown vẫn chưa ký gia hạn hợp đồng dài hạn với Boston Celtics. Tương lai của Brown được coi là một trong những ưu tiên hàng đầu của đội khi bước vào mùa hè, nhưng thỏa thuận vẫn đang chờ xử lý.

Chủ tịch Điều hành Bóng rổ Brad Stevens đã chia sẻ thông tin cập nhật với các phóng viên trong cuộc họp báo ở Las Vegas hôm thứ Tư.

“Tôi không thể nói về nó nhưng đó là một cuộc thảo luận tốt,” Stevens nói. MassLive Brian Robb. “Chúng tôi muốn Jaylen ở đây lâu dài, và chúng tôi đã nói rõ điều đó. Chúng tôi nóng lòng muốn tất cả ngồi xuống và chúng tôi có thời gian ở đây. Có lẽ tôi không cần phải nói gì thêm, nhưng tôi cảm thấy lạc quan”.

Hầu hết người hâm mộ sẽ đồng ý với tình cảm của Stevens. Giữ màu xanh cho Brown là điều mà Celtics muốn. Tại thời điểm này, thật kỳ lạ khi một thỏa thuận đã không được thống nhất.

Về mặt kỹ thuật, Brown đã đủ điều kiện gia hạn hợp đồng supermax 5 năm trị giá 295 triệu đô la kể từ ngày 1 tháng 7.

Tiền đạo 26 tuổi này đã được điền tên vào đội thứ ba của All-NBA mùa trước, sau khi ghi trung bình 26,6 điểm, 6,9 rebounds và 3,5 kiến ​​tạo mỗi trận. Brown đã có một năm hiệu quả nhất trong sự nghiệp của mình, khi sút xa 49,1%. Cho đến nay, tỷ lệ phần trăm giảm nhẹ xuống chỉ còn 33,5%, so với 35,8% của năm trước.

Việc thiếu gia hạn cho Jaylen Brown có ý nghĩa gì đối với Boston Celtics

Một lần nữa, đây là một động thái dường như không có trí tuệ vào ngày 1 tháng 7. Điều gì giữ lên? Trong 12 ngày qua, có nhiều đồn đoán rằng văn phòng phía trước đang xem xét phương án đổi ngôi sao chuyển tiếp theo gói cho Damian Lillard.

Boston sẽ không thể giao dịch Brown trong một năm nếu họ muốn ký hợp đồng gia hạn với anh ấy vào mùa hè này.

Một vấn đề khác của vấn đề này có thể là không bên nào vội vàng. Brown đã được phát hiện khắp nơi trong mùa hè này, dành một chút thời gian ở Paris, Hamptons và giờ là Las Vegas. Có lẽ anh ấy chỉ đang tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, ai biết được?

Một số báo cáo đã chỉ ra rằng hai bên dự kiến ​​​​sẽ sớm đồng ý với một thỏa thuận.

Để biết thêm về tương lai của Brown, hãy xem tập mới nhất Làm thế nào ‘Bout họ Celtics podcast ở đâu CelticsBlog Jack Simone và tôi đã phá vỡ nó.

9 cầu thủ Boston Celtics bỏ cuộc quá sớm

  • Xuất bản vào ngày 13/07/2023 lúc 16:12 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 13/07/2023 lúc 16:12 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *