Boston Celtics ‘còn lâu mới xong’ sau Porzingis Trade

Trong vài giờ sau giao dịch lớn chứng kiến ​​​​Boston Celtics hạ cánh Kristaps Porzingis khi chuyển từ người bảo vệ lâu năm Marcus Smart, các báo cáo đã xuất hiện rằng văn phòng phía trước vẫn chưa hài lòng.

Theo nguồn tin nói chuyện với MassLive Brian Robb, Boston “còn lâu mới hoàn thành” việc thực hiện.

“Không có gì đảm bảo đội sẽ có thể giữ Porzingis cùng với phần còn lại của dàn diễn viên phụ vào năm 2024 với Tatum/Brown với CBA mới này, vì vậy hãy tìm cách lấp đầy tất cả các lỗ hổng trong danh sách cho giai đoạn 2023-24,” Robb viết . “Cho dù Stevens chọn làm nhiều hơn thế với tài năng trẻ hơn hay hoạt động đại lý tự do/thương mại nhiều hơn vẫn còn được xem xét, nhưng một nguồn tin giải đấu khẳng định Boston vẫn chưa hoàn thành.”

Một động thái như giao dịch Porzingis đã được đồn đại trong tuần qua. Tin tức đã rò rỉ rằng những người C quan tâm đến việc dỡ bỏ một trong số Smart, Derrick White, Malcolm Brogdon hoặc Payton Pritchard trong một thỏa thuận có khả năng giải phóng mặt bằng của họ.

Ngay cả khi cuối cùng nó trở thành Smart, thì có tin đồn rằng Brogdon là người mà văn phòng phía trước có nhiều khả năng giao dịch nhất, điều mà họ gần như đã làm. Anh ấy đã được đưa vào một giao dịch sớm giữa Boston, Washington Wizards và Los Angeles Clippers, những người sẽ đưa anh ấy đến LA và vẫn ghi được lưới của Celtics Porzingis.

Boston Celtics ‘còn lâu mới xong’ để làm gì?

Báo cáo của Robb để lại nhiều câu hỏi cần được trả lời. Celtics có thể làm gì sau khi bán đi cầu thủ gắn bó lâu nhất với họ?

Chà, đối với những người mới bắt đầu, có vẻ như Brogdon vẫn cần được di chuyển. Một lần nữa, nhóm được cho là quan tâm đến việc gửi anh ta đi giao dịch. Thêm điều đó để mọi người biết rằng họ dự định làm như vậy từ những báo cáo ban đầu về thỏa thuận ba đội và thật khó để tưởng tượng anh ấy muốn hợp tác với C’s một lần nữa.

Tuy nhiên, Brian Windhorst của ESPN đã báo cáo vào sáng thứ Năm rằng có thể khó di chuyển đương kim Cầu thủ xuất sắc thứ sáu của năm do những lo ngại về chấn thương đang diễn ra.

“Brogdon có vấn đề về sức khỏe, một vấn đề sức khỏe mà theo tôi hiểu là rất quan trọng, không những Celtics không thể thực hiện giao dịch này, mà có thể không có giao dịch Malcolm Brogdon mà họ có thể thực hiện trong thời gian ngắn,” Windhorst nói trên ESPN Thức dậy.

Một cái tên khác xuất hiện trong đầu khi nghĩ đến các lựa chọn thay đổi nhân sự tiềm năng của Boston Celtics là Grant Williams. Nhiều người cảm thấy như thể việc đổi lấy Porzingis có nghĩa là thời gian của Williams ở Boston sẽ kết thúc, khi anh tiếp cận cơ quan tự do bị hạn chế.

Robb đã đề cập đến khả năng ký và giao dịch trong bản tin nói trên vào sáng thứ Năm.

Robb nói thêm: “Thay vào đó, hãy tìm Celtics để cố gắng ký hợp đồng và giao dịch với anh ta theo các nguồn tin và thay vào đó, thêm một cầu thủ khác để có chiều sâu bảo vệ/đội cánh hoặc lấy tài sản dự thảo trong tương lai hoặc ngoại lệ cầu thủ được giao dịch,” Robb nói thêm.

Indiana Pacers, Orlando Magic và Dallas Mavericks đều được cho là đã thể hiện sự quan tâm đến vị trí số 1. 12Boston.

  • Xuất bản ngày 22/06/2023 lúc 18:22 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 22/06/2023 lúc 18:22 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *