Boston Celtics có thể được thưởng bằng bom tấn All-NBA

Cho đến nay, đó là một mùa giải tích cực đối với Boston Celtics. Họ đã giành được cựu ông lớn All-Star Kristaps Porzingis, cũng như một số lựa chọn dự thảo trong tương lai. Chủ tịch Điều hành Bóng rổ Brad Stevens đã chứng minh rằng ông không ngại đưa ra những quyết định khó khăn, khi gửi Marcus Smart đến Memphis Grizzlies như một phần của thỏa thuận Porzingis.

Có tin đồn rằng Stevens và văn phòng chính của Celtics còn lâu mới hoàn thành. Vào thứ Tư, MassLive Brian Robb đã đưa ra ý tưởng về việc Boston tham gia vào một thương vụ ba đội liên quan đến ngôi sao của Toronto Raptors, Pascal Siakam.

Chỉ là không phải những gì nhiều người hâm mộ nghĩ.

“[Toronto]Mặc dù vậy, độ sâu của điểm bảo vệ trong danh sách vẫn còn tương đối nông với Malachi Flynn là phương án dự phòng duy nhất vào thời điểm này,” Robb viết. “Cho rằng Raptors đã thể hiện sự quan tâm đến Malcolm Brogdon vào năm ngoái theo một nguồn tin trước khi anh ấy được giao dịch với Celtics, thật công bằng khi tự hỏi liệu Toronto có còn quan tâm đến anh ấy hay Payton Pritchard trong một số kiểu giao dịch ba đội với người chơi/tài sản từ bên kia hay không. các đội hướng đến Boston và Siakam hướng đến đội thứ ba.

Đội nào sẽ giúp Boston Celtics tạo thuận lợi cho giao dịch Pascal Siakam?

Robb không nêu tên cụ thể bất kỳ đội nào có thể theo đuổi cựu tiền đạo All-NBA. Tuy nhiên, theo NBA Insider Marc Stein, hai đội cần chú ý trong cuộc săn lùng Siakam là Indiana Pacers và Atlanta Hawks.

“Các nguồn tin của giải đấu cho biết Indiana Pacers đã nổi lên như một đối thủ thương mại hợp pháp cho Siakam,” Stein đưa tin vào ngày 10 tháng 7. “Tất nhiên, Atlanta Hawks đã theo đuổi Siakam kể từ đợt tuyển quân tháng trước. Người ta tin rằng có những ứng viên khác mà danh tính vẫn chưa được xác nhận.”

Không rõ gói này là gì trong cả hai trường hợp, nhưng Boston Celtics có thể nhận được thứ gì đó đáng giá nếu họ tham gia. Nó chỉ phụ thuộc vào mức độ tham gia của họ.

Nếu họ đưa Pritchard vào thỏa thuận, đổi lại họ có thể đã xoay sở để nhận được một vài lượt chọn ở vòng hai. Stevens gần đây đã nói về giá trị của những lượt chọn đó, nói rằng chúng có sức nặng nhất định trong giải đấu.

Nếu Brogdon ở trong đội ba người, có lẽ phần thưởng sẽ còn ngọt ngào hơn. Chắc chắn, Người đàn ông thứ sáu của năm đang phải chiến đấu với chấn thương cẳng tay, nhưng anh ấy không nên bị coi là một tài sản tiêu cực.

Ít nhất – không khó để tưởng tượng rằng Celtics có thể hạ cánh Buddy Hield trong kịch bản mà Pacers đang đuổi theo Siakam. Nếu Atlanta có lẽ De’Andre Hunter là cầu thủ mà họ nhận lại.

  • Xuất bản vào ngày 12/07/2023 lúc 19:58 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 12/07/2023 lúc 19:58 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *