Boston Celtics: 1 tệ, 1 tuyệt vời, 1 giao dịch Jaylen Brown công bằng

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Boston Celtics có một số quyết định khó khăn khi không có nhiều thời gian để thực hiện.

Với việc Jaylen Brown trở thành Đội thứ 2 của All-NBA, anh ấy hiện đủ điều kiện để được gia hạn Supermax. Tuy nhiên, sau loạt trận chung kết đại hội miền đông đáng thất vọng, nhiều người hâm mộ Celtics đã đưa ra yêu cầu đổi cầu thủ ngôi sao, cho rằng anh ấy không đáng được gia hạn nhiều và nên có giá trị lớn mặc dù hợp đồng còn 1 năm.

Cho dù anh ấy có đáng để giao dịch hay không, Brad Stevens sẽ xem xét kỹ lưỡng về một giao dịch tiềm năng cho cầu thủ chạy cánh ngôi sao. Với tất cả những tin đồn về một giao dịch tiềm năng, khả năng văn phòng chính sẽ chấp nhận giao dịch cũng như xem xét đề xuất giao dịch xoay quanh Brown.

Thật khó để tìm ra giao dịch hoàn hảo cho một cầu thủ ngôi sao như Brown, đặc biệt là giả sử Celtics vẫn muốn giành chiến thắng hơn là xây dựng lại, nhưng có một số giao dịch tiềm năng ít nhất sẽ khiến Celtics nghĩ đến việc bóp cò.

Celtics Nhận
Dejounte Murray
John Collins
Ông Okongwu
Sadiq Bey

Diều hâu Nhận
Jaylen nâu
Malcolm Brogdon

Gói giao dịch Boston Celtics quá nhỏ

Đây là giao dịch mà Boston Celtics có nhiều khả năng chấp nhận hơn là tự đưa ra, vì vậy gói này quá nhỏ so với gói giao dịch Brown đàng hoàng.

Trong kịch bản này, Celtics sẽ có lại một người bảo vệ điểm tốt, người không phải là tay súng bên ngoài giỏi nhất, nhưng là một hậu vệ cừ khôi và chuyên gia hai điểm Dejounte Murray. Họ cũng sẽ cải tiến các lựa chọn ở hàng tiền đạo với John Collins và Onyeka Okongwu, cả hai đều là những lựa chọn trẻ, tốt ở PF và C. Cuối cùng, Celtics sẽ có được một cầu thủ chạy cánh dự bị tốt, điều mà họ đã thiếu trong những năm gần đây.

Mặc dù gói này tốt cho Cs, nhưng giá trị không dành cho cả Brown và Malcolm Brogdon, đặc biệt nếu Celtics vẫn muốn giành chiến thắng ngay bây giờ. Nếu bây giờ họ ít quan tâm đến việc giành chiến thắng hơn, thì Hawks cần phải đánh đổi một số lượt chọn ở vòng đầu tiên, điều này đang đến mức mà cả hai đội có thể không quan tâm đến điều đó.

Theo quan điểm của Atlanta, điều này rất có ý nghĩa, vì Jaylen có khả năng sẽ từ chức do mối liên hệ với quê hương của anh ấy, và cũng là một sự nâng cấp lớn so với Dejounte Murray với tư cách là lựa chọn thứ hai. Tiền đạo của họ sẽ yếu hơn, nhưng họ vẫn có Clint Capela và nhiều lựa chọn bò bóng nhỏ bên cạnh anh ta, như De’Andre Hunter.

Vòng quay sau giao dịch

Celtics

PG: Murray/Thông minh
SG: Trắng/Bey
SF: Tatum/Gallinari
Kiểm soát viên: Collins/Horford
C: Rob Will/Okongwu

diều hâu

PG: Trẻ/Brogdon
SG: Bogdanovic/Matthews
SF: Nâu/Griffin
PF: Thợ săn/Johnson
C: Capela/Fernando

Kế tiếp: Đổi hạng 2 All-NBA lấy hạng 1 All-NBA

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *