Bộ đôi ngôi sao của Suns có thể chuyển đến Chicago

Không phải là đội duy nhất trải qua một kết thúc đáng thất vọng cho mùa giải của họ, Chicago Bulls cuối cùng đã được tham gia bởi các đội có giấc mơ sau mùa giải đã tan thành mây khói trong năm nay, bao gồm cả Phoenix Suns. Vẫn quay cuồng với chuỗi sáu trận thua thảm hại trước Denver Nuggets, Suns có khả năng sẽ đưa ra một cuộc đại tu lớn trong mùa giải này, một quyết định chắc chắn sẽ mở ra cơ hội cho các đội như Bulls tận dụng lợi thế.

Per Heavy Sports, một GM NBA giấu tên đã coi Bulls là đội dẫn đầu trong việc theo đuổi Deandre Ayton vào mùa hè này, “Tuy nhiên, đó là một thị trường khó khăn cho một trung tâm thương mại. Họ sẽ tìm ra. Đội có thể thú vị nhất để tham gia hỗn hợp là Chicago, và tôi nghe nói ít nhất anh ấy cũng có tên trong danh sách. Rất nhiều vẫn phụ thuộc vào xổ số (dự thảo).

Tuy nhiên, Ayton không phải là thành viên hiện tại duy nhất của Suns trong danh sách theo dõi của Chicago, vì những diễn biến gần đây cho thấy khuôn mặt của Chris Paul xuất hiện trên khắp các trang dành cho người hâm mộ Bulls trên Twitter, Facebook, Reddit, v.v. Sau khi không thể trở thành một nhân tố dẫn đến trận thua sau mùa giải của họ, Phoenix dự kiến ​​​​sẽ chia tay Hall of Famer trong tương lai vào mùa giải này.

Đây cũng không phải là suy đoán thuần túy, như ESPN Đội McMahon đã xác nhận tin tức này. Dưới quyền sở hữu mới của Mat Ishbia, chúng ta có thể mong đợi những thay đổi lớn sẽ đến với nhượng quyền thương mại Suns vào mùa hè này và giao dịch CP3 sẽ tạo ra sự khác biệt bất ngờ sau khi thắng 64 trận và lọt vào Vòng chung kết Western Conference chỉ một năm trước.

Nếu Chicago Bulls muốn tạo ra những thay đổi lớn trong mùa giải này, thì việc theo đuổi bộ đôi ngôi sao của Suns có thể là đủ để đưa đội này trở lại đúng hướng.

Trong tương lai, ưu tiên hàng đầu là sắp xếp đội ngũ tốt nhất có thể xung quanh LaVine để giúp anh ấy thành công. Sean Deveney đã báo cáo nhiều như vậy trong bài báo của anh ấy cho Heavy Sports, “Chicago, theo các nguồn tin của giải đấu, sẵn sàng định hình lại đội hình của mình với người gác đền Zach LaVine là lựa chọn số 1 rõ ràng.”

Trên lý thuyết, một giao dịch lấy Ayton sẽ rất có ý nghĩa đối với Bulls, đó là lý do tại sao họ được liên kết chặt chẽ với tư cách là ứng cử viên ký kết và giao dịch cho ông lớn trước khi cuối cùng anh ta tái hợp với Phoenix theo hợp đồng tối đa vào mùa hè năm ngoái .

Được cho là đội phục hồi tệ nhất tại NBA, việc bổ sung Ayton sẽ giúp tăng đáng kể lợi thế của Bulls trên bảng, cải thiện khả năng phòng thủ bên trong và cuối cùng mang lại cho đội này một mối đe dọa chọn và lăn hợp pháp để tối đa hóa lối chơi của Zach LaVine và DeMar DeRozan.

Tương tự như vậy, việc bổ sung Chris Paul sẽ rất có ý nghĩa nếu Bulls muốn một cầu thủ kiến ​​tạo thực sự xuất sắc, hơn là một cặp kiến ​​tạo ‘khá tốt’ Zach và DeMar. Đội đã cố gắng hết sức để ngăn chặn Lonzo Ball cho đến khi anh ấy có thể khỏe mạnh trở lại, vì vậy việc đổi lấy một cầu thủ có hợp đồng không được đảm bảo và có thể bị đội hủy bỏ bất cứ lúc nào là một bước đi thông minh của Bulls.

Tất nhiên, vẫn còn những trở ngại để hoàn tất thương vụ này. Nếu người chơi này là câu trả lời rõ ràng mà bất kỳ ứng cử viên nào muốn, thì có lẽ họ sẽ không ở trong khối giao dịch ngay từ đầu. Thực tế là CP3 đã 38 tuổi và chắc chắn không còn trẻ nữa, và vấn đề về thái độ của Ayton là một vấn đề rất thực tế khó có thể được giải quyết bởi một đội Bulls đã nhiều lần đấu tranh với các vấn đề về trách nhiệm giải trình.

Tuy nhiên, thật khó để bỏ qua thực tế rằng một giải pháp nửa vời có thể tốt hơn là không có giải pháp nào vào thời điểm này. Với việc Nikola Vucevic đạt được cơ quan tự do không hạn chế và các cập nhật về trạng thái của Lonzo Ball là tích cực, các vị trí trung vệ và trung tâm vẫn là dấu hỏi hoàn chỉnh đối với một thương hiệu đã phải vật lộn để hoàn thành bất kỳ vai trò nào với một phần dài hạn kể từ năm 2016.

Với Ayton, bạn sẽ có được những phần dài hạn đáng để đầu tư. Có thể xây dựng một cốt lõi trẻ tuổi gồm Coby White, Patrick Williams và Ayton với sự lãnh đạo của LaVine không phải là một ý tưởng tồi, nếu bạn hỏi tôi. Với sự có mặt của Paul để hỗ trợ các đồng đội của anh ấy, chúng ta có thể biết được khả năng của Coby và Pat khi được đeo dây xích dài hơn. Chắc chắn đó là một rủi ro, nhưng nó có thể là một điều đáng để Chicago Bulls tham gia vào mùa hè này.

Kế tiếp: 7 mục tiêu đại lý miễn phí của Bulls có quan hệ với Zach LaVine

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *