Bộ đôi ngôi sao của Boston Celtics không phải là hay nhất NBA

Trong suốt phần lớn mùa giải vừa qua, người hâm mộ Boston Celtics và một số phương tiện truyền thông NBA cho rằng Jayson Tatum và Jaylen Brown là bộ đôi xuất sắc nhất NBA. Ở vòng loại trực tiếp, Jays cuối cùng đã khiến mọi người thất vọng vì họ không thể hiện ở cấp độ cần thiết để trở thành nhà vô địch.

Nhiều người muốn phủ nhận điều đó, Jays không còn là bộ đôi hay nhất NBA. Họ đã mất danh hiệu. Nhận được giải thưởng, chẳng hạn như đánh đôi hay nhất trong giải đấu, tùy thuộc vào cách bạn thể hiện trong giai đoạn hậu mùa giải.

Một ví dụ điển hình cho điều này là Denver Nuggets và cặp đôi mạnh mẽ của họ là Nikola Jokic và Jamal Murray. Bộ đôi này đã có một giai đoạn hậu mùa giải tuyệt vời và Jokic đã có một trong những pha lập công hay nhất mọi thời đại. Đây là lý do tại sao Jokic và Murray hiện là bộ đôi xuất sắc nhất NBA bởi vì họ chơi hết mình khi điều đó quan trọng nhất và họ giành được các danh hiệu.

Tôi phát mệt khi nghe những người hâm mộ Boston Celtics cứ khẳng định rằng Jays là bộ đôi hay nhất NBA. Đây là một phần của vấn đề giữa những người hâm mộ Cs vì họ tiếp tục quảng bá và khen ngợi người chơi khi họ không xứng đáng. Người hâm mộ Celtics đã ủng hộ Jays trong suốt sự nghiệp của họ, và điều đó đã khiến họ phải trả giá.

Sản phẩm của Celtics cuối cùng trở thành như vậy là do không có đủ áp lực từ cơ sở người hâm mộ. Thách thức Tatum và Brown trở thành những cầu thủ giỏi hơn và giành lại bộ đôi xuất sắc nhất giải đấu là điều tốt nhất mà người hâm mộ Cs có thể làm.

Việc bổ sung Kristaps Porzingis có thể thay đổi toàn bộ cuộc thảo luận này bởi vì nếu Jays trở lại phong độ đỉnh cao và Porzingis thi đấu tuyệt vời, Cs có thể có bộ ba xuất sắc nhất giải đấu vào mùa giải tới. Cuối cùng, tất cả phụ thuộc vào việc Celtics có giành được danh hiệu hay không.

  • Xuất bản ngày 29/06/2023 lúc 12:00 trưa
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 29/06/2023 lúc 12:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *