Bộ đôi Boston Celtics All-NBA cuối cùng đã đạt đến đẳng cấp vượt trội

Trong vài mùa giải vừa qua, bộ đôi ưu tú của Boston Celtics gồm Jayson Tatum và Jaylen Brown đều là những cầu thủ xuất sắc, nhưng có điều gì đó không ổn. Cả hai dường như đang thiếu một mảnh ghép cuối cùng có thể đưa họ lên hàng đầu với tư cách là người chơi. Điều mà hầu hết mọi người cảm thấy họ đang thiếu là tâm lý sát thủ thực sự mà tất cả những cầu thủ vĩ đại đều có.

Qua ba trận đầu tiên của mùa giải 2023-24, có thể nói rằng Tatum và Brown đã khai thác được đặc điểm đó — và giờ đây họ đã đưa trận đấu của mình lên một tầm cao thống trị mới.

Vào đêm thứ Hai trước Washington Wizards, Tatum và Brown đã chứng tỏ sự trưởng thành/tâm lý mới của họ bằng cách kết hợp để giành được 69 điểm trong 3/4 trận đấu. Cả hai gần như đã vượt qua Wizards trong ba quý đầu tiên. Suy nghĩ hung hăng và tức giận của cả hai đều nêu bật việc họ đã tiến bộ như thế nào trong năm qua khi họ từng coi thường những đội yếu hơn.

Brown đã có một câu nói trong đêm nói về tâm lý bất mãn mới của Celtics. Tôi nghĩ đây là một câu trả lời đáng kinh ngạc từ Brown vì anh ấy thừa nhận rằng Celtics có những thói quen xấu, nhưng họ muốn tránh sự lười biếng.

Sự thay đổi tư duy cho thấy sự phát triển đáng kinh ngạc của cả hai người và nó cho thấy rằng họ muốn trở thành những người vĩ đại nhất mọi thời đại của mình.

Trải qua mùa hè với các huyền thoại của Boston Celtics đã mang lại điều kỳ diệu cho Jaylen Brown và Jayson Tatum

Khi nhìn lại lịch sử NBA, hầu hết những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại đều có tâm lý không bao giờ bỏ cuộc. Tôi nghĩ việc dành trại huấn luyện xung quanh Paul Pierce và các huyền thoại khác của Celtics đã làm nên điều kỳ diệu cho Tatum và Brown.

Nếu Jays áp dụng tâm lý này suốt mùa giải và không coi thường đối thủ thì đó sẽ là một cảnh tượng đáng sợ đối với phần còn lại của giải đấu.

Nếu Tatum và Brown không bỏ cuộc trong mùa giải này, ai trên thế giới này đang ngăn cản họ khỏi Banner 18?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *