Bộ điều khiển C bất mãn ‘hoàn toàn nằm trong khối giao dịch’

Người bảo vệ quan điểm bất mãn Malcolm Brogdon, người không phải là người hâm mộ nỗ lực của văn phòng chính Boston Celtics để trao đổi anh ta với Los Angeles Clippers trong thỏa thuận thương mại Kristaps Porzingis ban đầu, “hoàn toàn nằm trong khối giao dịch” theo Adam Kaufman của IHeartRadio.

“Tôi đã nghe một số lời thì thầm rằng họ vẫn đang cố gắng giao dịch (Brogdon) (…) Malcolm Brogdon có thể không bị Celtics tích cực đình chỉ, nhưng tôi tin rằng anh ấy chắc chắn nằm trong khối giao dịch,” Kaufman nói trên “ Celtics Beat” podcast .

Cả hai nguồn tin chính của NBA, Shams Charania hay Adrian Wojnarowski, đều không đưa ra và xác nhận rằng Brogdon có thể sẽ ra đi. Nhưng chữ viết ở trên tường…

Jayson Tatum chơi phút ở vị trí bảo vệ điểm cho Boston Celtics có thể là một phản ứng đối với các vấn đề của Malcolm Brogdon

Một trong những diễn biến chính trong mùa giải của Boston Celtics, đặc biệt là trong thời gian không có đại lý, những ngày hè kéo dài từ cuối tháng 7 đến khi bắt đầu trại huấn luyện, là sự xuất hiện của “Point Tatum”.

“Khi đội tuyển từng hai lần tham dự All-NBA First Team chuẩn bị cho một mùa giải, trong đó Candace Parker nói với Inside The Celtics rằng cô ấy tin rằng Tatum sẽ giành được giải thưởng MVP, Ramona Shelburne của ESPN đã chia sẻ rằng trong khi All-Star bốn lần đang tập luyện ở Los Angeles, cô ấy đã dành rất nhiều thời gian để rèn luyện khả năng chơi điểm của anh ấy”, Bobby Krivitsky của Inside The Celtics viết.

Việc Tatum chuyển sang phần 1 có thể là một phản ứng trực tiếp đối với câu hỏi C đang diễn ra của Brogdon – điều này đã chuyển sang điểm mà một số người cho rằng anh ấy có thể ngồi “phản đối” – và cho rằng đó là kết quả của việc Joe Mazzulla không tin tưởng Payton Pritchard giống như Ime Udoka đã làm được.

Cho dù nó có hoạt động hay không, nó dường như chỉ xảy ra bởi vì mối quan hệ của Người đàn ông thứ sáu của năm với đội có thể không được hàn gắn bất kể quá trình hàn gắn mà Mazzulla và văn phòng chính đã nghĩ đến giữa Brogdon và tổ chức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *