Bill Simmons đưa ra ý tưởng giao dịch hoang dã cho Cavaliers

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Cleveland Cavaliers là một đội trẻ, với bốn cầu thủ nòng cốt của họ vẫn còn 25 tuổi trở xuống và còn hợp đồng ít nhất hai mùa giải tới. Họ không cần thực hiện bất kỳ thay đổi lớn nào trong mùa giải này sau khi để thua một cách đáng xấu hổ ở vòng loại trực tiếp. Họ có thể ở trên sân, chơi bên lề và chạy lùi.

Nhiều ý tưởng thương mại được đưa ra xung quanh tập trung vào việc Cavaliers biến Jarrett Allen thành một cầu thủ lớn tuổi hơn, đang thắng, hoặc là một cái nhìn khác về trung tâm hoặc biến Allen thành hai cầu thủ luân chuyển khác nhau. Họ cũng có thể cố gắng đổi Allen để lấy một ngôi sao lớn tuổi hơn để bổ sung vào hàng công.

Cavaliers có thể đổi Jarrett Allen và không già đi không?

Nếu có một cách khác về phía trước thì sao? Nhân vật truyền thông NBA lâu năm Bill Simmons gần đây đã bác bỏ một thương vụ tiềm năng liên quan đến Allen, điều này sẽ cho phép Cavs trẻ lâu, giữ cốt lõi của họ theo hợp đồng và có khả năng cải thiện đủ để giúp Cleveland thực hiện bước tiếp theo.

Giao dịch sẽ diễn ra với Phoenix Suns, đội chắc chắn là trung tâm của thế giới NBA sau khi đổi lấy Bradley Beal chỉ vài tháng sau khi bổ sung Kevin Durant. Họ có thể thực hiện một giao dịch lớn khác không? Nó chắc chắn nằm trong tầm ngắm của đội này với chủ sở hữu mới năng nổ là Matt Ishbia.

Có một lịch sử giao dịch giữa hai thương hiệu này, kể từ khi Cleveland gửi Kevin Johnson đến Suns để đổi lấy Larry Nance Sr. Hai đội có thể đoàn kết một lần nữa để đạt được thỏa thuận? Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn và đánh giá giao dịch từ cả hai phía.

Kế tiếp: Giao dịch là gì?

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *