Bill Simmons cho biết vị trí của Bulls GM là "ít muốn nhất" trong NBA

Sau khi các cựu danh thủ John Paxson và Gar Forman chấm dứt hợp đồng, những người hâm mộ Chicago Bulls chỉ có thể được mô tả là vui mừng khôn xiết. Được bổ sung thêm những ngôi sao mới cùng với rất nhiều tài năng trẻ và những lựa chọn dự thảo, Bulls có vẻ như là một công việc rất đáng mơ ước để Arturas Karnisovas và Marc Eversley tiếp quản.

Ít nhất, nó làm trước đây họ thực sự kiểm soát các hoạt động bóng rổ.

Trong tập mới nhất của podcast của mình, The Ringer’s Bill Simmons đã đi sâu thảo luận về các vị trí tổng giám đốc xung quanh giải đấu sẽ là công việc ít được mong đợi nhất đối với các ứng viên tiềm năng. Đối mặt với việc bán nhượng quyền thương mại sắp xảy ra, người dẫn chương trình khách mời Ryen Russillo đã chọn Charlotte Hornets, nhưng thay vào đó, Simmons lại đổ lỗi cho Bulls về đội hình tồi tệ và việc quản lý tài sản yếu kém cho đến thời điểm này.

“Tôi không biết hành động của họ là gì. Họ không có lượt chọn đầu tiên trong năm nay. Họ mất quyền lựa chọn Franz Wagner. DeRozan giờ đã ngoài ba mươi tuổi. Tôi không phải là một anh chàng Zach LaVine… anh ấy ổn, chỉ không phải là tách trà của cá nhân tôi. Anh ấy có thể là của bạn, chỉ là không phải của tôi. Có cuộc nói chuyện về mối liên hệ với Vooch khiến tôi rất lo lắng, đó là tin tức. Tôi không biết liệu Patrick Williams có ổn không. Tôi thực sự không biết chuyện gì đang xảy ra với đội này từ quan điểm danh sách.”

Russillo ban đầu do dự khi đồng ý với tuyên bố này, nhưng sau đó đồng ý rằng Bulls dường như bị “sập bẫy”. Simmons tiếp tục nói thêm rằng anh ấy không muốn trở thành một “vùng đất không người” như Chicago hiện tại.

Tình trạng hiện tại của Chicago Bulls là một thảm họa khó chịu, và ban quản lý phải chịu trách nhiệm.

Dù ghét tình hình hiện tại của Bulls, tôi vẫn không tin rằng thật công bằng khi đổ hết 100% lỗi lên vai Karnisovas. Đội đã nhiều lần chứng minh rằng họ thực sự có thể cạnh tranh ở cấp độ cao bằng cách giành được lượt chọn đầu tiên cho đến hết Năm mới trong mùa giải 2021-22, đưa đội vào Chung kết NBA Heat đến bờ vực trong một trận đấu loại trực tiếp và đạt kỷ lục 8-6 đấu với Celtics, Bucks, 76ers và (Durant và Irving dẫn đầu) Nets trong mùa giải này. Không phải lỗi của anh ấy khi chấn thương của Lonzo Ball trở nên quá sức chịu đựng và làm tê liệt toàn bộ tiềm năng của đội này.

Điều đó đang được nói, nó là lỗi của anh ấy khi xây dựng một đội hoàn toàn dựa vào cầu thủ được trả lương cao thứ tư. Giá trị như các kỹ năng của Lonzo, không có một ứng cử viên thực sự nào trong giải đấu hoàn toàn không thể đánh mất cầu thủ xuất sắc thứ tư của họ.

Bulls là một đội được dẫn dắt bởi ba cầu thủ thiên về tấn công, hai trong số họ đã ngoài 30 và có lẽ chỉ còn vài năm chơi bóng rổ hiệu quả trong chân. Tuy nhiên, Bulls xếp thứ 24 về xếp hạng tấn công và thiếu sự hiện diện rõ rệt của các cựu binh – ít nhất là trước khi Beverley đến. Điều nên là sức mạnh lớn nhất của đội này, thực sự là một điểm yếu.

Giờ đây, mọi thứ đã trở nên rõ ràng rằng đây là một đội đã bị quản lý yếu kém và được xây dựng kém, không thể phủ nhận sự thật đó. Văn phòng chính chấp nhận điều này càng sớm thì Bulls càng sớm có thể trở lại là một đội thành công liên tục một lần nữa. Nếu Karnisovas và Eversley không sớm cùng nhau giải quyết, tôi cho rằng vấn đề đó sẽ sớm trở thành vấn đề của người khác phải giải quyết.

Kế tiếp: 3 sai lầm lớn Bulls phải tránh trong mùa hè này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *