Big Four sẽ không xảy ra ngay cả khi đội C có được một ngôi sao không vui

Mặc dù văn phòng chính của Boston Celtics sẽ mua lại Damian Lillard trong một cuộc giao dịch, nhưng sẽ không có Big Four nào được thành lập với các tướng cấp sao cùng với Jayson Tatum, Jaylen Brown và Kristaps Porzingis.

Theo Barry Jackson và Anthony Chiang của Miami Herald, Lillard sẽ làm điều tương tự đối với mọi thương hiệu NBA bên ngoài Miami Heat; đội mà anh ấy ủng hộ đã được giao dịch trong suốt mùa giải.

“Các nguồn tin cho biết trong tuần này rằng Portland nhìn chung vẫn miễn cưỡng tham gia vào các cuộc đàm phán nghiêm túc với Heat và tỏ ra không quan tâm đến việc nhanh chóng đạt được thỏa thuận với Miami, mặc dù điều đó có thể thay đổi khi trại huấn luyện bắt đầu vào đầu tháng 10,” bộ đôi này đưa tin trước đó. nói thêm, “Nếu Lillard được giao dịch cho một đội khác ngoài Miami, anh ấy dự kiến ​​​​sẽ yêu cầu được giao dịch với Heat.”

Câu chuyện của Damian Lillard cuối cùng có thể mang lại lợi ích cho Boston Celtics

Mặc dù đúng là Tatum đã cố gắng chiêu mộ Lillard đến Boston, nhưng tin đồn không tồn tại được lâu khi người bảo vệ điểm từ chối quan tâm đến việc giao dịch với Celtics. Tất nhiên, những người hâm mộ Cs không làm theo, cười nhạo mọi đề xuất mới của Lillard-Celtics – trừ khi điều đó liên quan đến việc giữ vững Derrick White trong quá trình này.

Trong khi đó, những người hâm mộ Heat đã thấy rất nhiều sự miễn trừ kim cương của Pat Riley ở những nơi khác vì đội đã không làm gì để cải thiện đội hình. Chấn thương của Tyler Herro và Victor Oladipo sẽ cản trở Miami khi bắt đầu mùa giải, và nếu Lillard không đứng sau anh ấy, thì sẽ thiếu chiều sâu có ý nghĩa và thiếu sức mạnh ngôi sao bên cạnh Jimmy Butler và Bam Adebayo.

Với việc tương lai của Giannis Antetokounmpo ở Milwaukee đột nhiên bị đặt dấu hỏi khi bước vào mùa giải chính thức, Boston Celtics dường như là đội ít cạnh tranh nhất ở vị trí cao nhất của Eastern Conference khi trại huấn luyện đến gần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *