Biểu đồ độ sâu của Cavs sau bản nháp, trước cơ quan tự do

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

NBA Draft 2023 diễn ra khá yên ắng đối với Cleveland Cavaliers, đến với một lượt chọn nháp ở vòng hai và kết thúc với một lượt chọn nháp ở vòng hai. Emoni Bates của Đông Michigan sắp ra mắt, nhưng đó chỉ là phép cộng hoặc phép trừ.

Khi bắt đầu dự thảo, chắc chắn người ta nói về một động thái lớn hơn, cho dù đó là giao dịch đến vòng đầu tiên hay mua một lượt chọn khác ở vòng thứ hai. Thay vào đó, Cavaliers tham gia đại lý tự do vẫn cần lấp đầy một số vị trí trong vòng quay của họ.

Biểu đồ độ sâu trông như thế nào ở mỗi vị trí sắp ra khỏi dự thảo và vào đại lý tự do? Hãy chia nhỏ nó ra.

Biểu đồ độ sâu của Cavaliers được bảo vệ

Darius Garland và Donovan Mitchell cố thủ ở hai vị trí gác đền xuất phát, giống như mọi trận đấu họ chơi ở mùa giải trước. Trừ khi có điều gì đó điên rồ và bất ngờ xảy ra, Cavaliers sẽ không mua sắm người thay thế ngay từ đầu.

Đó là chiều sâu phía sau họ run rẩy hơn. Ricky Rubio còn hợp đồng cho mùa giải nhưng đã có sự trở lại không ổn định sau chấn thương ở mùa giải trước. Tổ chức tin tưởng anh ấy sẽ trở lại như thế nào sau một mùa giải hồi phục và hồi phục hoàn toàn? Cavs cũng có Sam Merrill theo một thỏa thuận không được đảm bảo, và anh ấy có thể xử lý bóng một chút mặc dù vai trò tại NBA của anh ấy được xác định là một cầu thủ bắn theo ca nhiều hơn.

Điều gì sẽ đến: Cavaliers gần như chắc chắn sẽ cần phải ký một người bảo vệ quan điểm khác để bảo hiểm cho Ricky Rubio và điền vào phút khi Rubio hoặc Garland bỏ lỡ thời gian. Họ sẽ không đầu tư nhiều vào vị trí này, thay vào đó mua sắm trên thị trường giá hời để có được điểm bảo vệ thứ ba. Có thể họ mang Raul Neto trở lại trong vai trò đó, nhưng không chắc. Mặt khác, với Garland và Mitchell xếp hàng trong những phút nặng nề, không cần nhiều ở đây để lấy thêm.

Kế tiếp: Cánh

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 24/06/2023 lúc 21:00 tối
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 24/06/2023 lúc 11:41 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *