BetMGM Ohio: Tiền thưởng 1.000 đô la cho Cavs vs Knicks!

Bộ truyện này đã có những người hâm mộ Cavs đứng ngồi không yên, nhưng nó sẽ chỉ hay hơn nếu bạn tiếp tục đọc.

Những người hâm mộ Cavs ở Ohio có quyền truy cập độc quyền vào chương trình khuyến mãi dành cho người tiêu dùng mới tại BetMGM Sportsbook, chương trình này chắc chắn sẽ khiến loạt trận này trở nên đáng nhớ.

Khi bạn đăng ký với BetMGM, hãy kích hoạt ưu đãi này và gửi ít nhất 10 đô la, lần đặt cược đầu tiên của bạn được nhà cái hỗ trợ 100% lên tới 1.000 đô la!

Nếu bạn nghĩ rằng Cavs của mình có thể giúp bạn đạt được thỏa thuận này, hãy chú ý đến các hướng dẫn được liệt kê bên dưới!

Mã thưởng Ohio BetMGM

Đây là cơ hội để bạn đạt được điều đó với BetMGM hỗ trợ bạn.

Nếu bạn đặt cược lần đầu tại BetMGM, bạn sẽ rút tiền như bình thường. Tuy nhiên, nếu bạn bỏ lỡ, bạn sẽ được hoàn lại 100% tiền cược thưởng (tối đa 1.000 đô la) – mang lại cho bạn hai cơ hội trúng lớn một cách hiệu quả.

Đây là cách bạn yêu cầu ưu đãi tiền thưởng của mình ngày hôm nay:

  1. Đăng ký với BetMGM Sportsbook bằng liên kết này (không yêu cầu mã khuyến mãi)
  2. Xác minh danh tính của bạn
  3. Đặt cọc ít nhất $10

Tại thời điểm này, công việc của bạn đã hoàn tất! Bây giờ bạn đã mở khóa ưu đãi tiền thưởng của mình tại BetMGM và bạn đã sẵn sàng bắt đầu lên kế hoạch cho lần đặt cược đầu tiên của mình.

Nhưng hãy thành thật: Nếu bạn là một người hâm mộ Cavs, tại sao bạn lại đặt cược vào bất kỳ đội nào khác? Đây là thành tích tốt nhất mà một đội không phải LeBron Cavs đã chơi trong nhiều thập kỷ và đội của bạn có lợi thế sân nhà trong loạt trận này.

Đó là chưa kể New York đang phải điều trị chấn thương cho một số cầu thủ nguy kịch như Julius Randle và Josh Hart.

Tất nhiên, bạn có thể chơi các tỷ lệ cược này theo một số cách, chẳng hạn như đặt cược vào Cavs trên dòng tiền, để trang trải các cược chênh lệch hoặc chuyển tiếp như thắng loạt trận hoặc thắng miền Đông!

Việc bạn muốn tận dụng cơ hội này như thế nào là tùy thuộc vào bạn, nhưng điều quan trọng là phải nắm bắt nó khi còn có thể (và khi còn giá trị của Cavs!). Đừng bỏ lỡ niềm vui tại BetMGM.

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

21+ và có mặt trong OH. Vấn đề cờ bạc? Gọi 1-800-GAMBLER

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *