Baynes đăng một dòng thống kê quái vật ở Úc

Cựu ông lớn Boston Celtics, Aron Baynes, trông giống chính mình một lần nữa, sau khi dính chấn thương đáng sợ tại Thế vận hội Tokyo 2021.

Cầu thủ người Úc này đang chơi bóng rổ ở quê nhà để chuẩn bị cho đội Brisbane Bullets của NBL. Vào thứ ba, chính anh ta phải đối mặt với một trận đấu quái vật với Illawarra Hawks. Baynes có 20 điểm và 20 rebound trong trận thua 95-88 của Brisbane trước Illawarra.

Mặc dù thua cuộc, dòng thống kê vẫn chiếm ưu thế, thậm chí còn được đưa vào dòng thời gian Twitter/X của tôi và bây giờ bạn đang đọc một bài viết về nó. Thêm vào đó, thật vui khi thấy anh ấy chơi tốt trở lại sau một chấn thương đáng sợ.

Những ngày của Baynes ở NBA có thể đã kết thúc vì anh ấy đã không phù hợp với một đội bóng Bắc Mỹ kể từ năm 2021 khi anh ấy chơi cho Toronto Raptors.

Trong mùa giải duy nhất ở miền Bắc, No. 46 ghi trung bình 6,1 điểm và 4,2 rebounds mỗi trận trong khi sút xa 44,1% và 26,2% từ cự ly xa.

Aron Baynes là ký ức đẹp đẽ về một thời kỳ kỳ lạ trong lịch sử Boston Celtics

Baynes đã trải qua hai mùa giải với Celtics từ 2017-19, xuất hiện trong 132 trận và xuất phát trong 85 trận. Anh ấy ghi trung bình 5,8 điểm và 5,1 rebounds mỗi trận đấu và hiệu quả hơn một chút so với Raptors. Baynes đã chuyển đổi thành 47,1% số lần ghi bàn trên sân và 29,2% số lần ghi bàn từ ngoài vòng cung.

Hai mùa Baynes trải qua ở Boston hơi kỳ lạ. Tất nhiên, họ bao gồm Kyrie Irving, người đã được giao dịch với đội C từ Cleveland Cavaliers vào mùa hè năm 2017.

Trong năm đầu tiên trong nhiệm kỳ của Baynes, Boston đã đạt được thành công rực rỡ và tiến đến Vòng chung kết Hội nghị miền Đông, mặc dù không có hai ngôi sao của họ – Irving và Gordon Hayward. Mùa giải thứ hai là một mùa giải đáng thất vọng hơn đối với đội C khi họ bị loại khỏi vòng loại trực tiếp ở vòng thứ hai, trước Milwaukee Bucks chỉ sau năm trận.

Dù có cái kết đáng thất vọng nhưng phần lớn người hâm mộ Celtics vẫn nhớ đến Baynes một cách trìu mến vì anh là một chàng trai đầy nhiệt huyết. Ngoài ra, có một khoảnh khắc Tommy Heinsohn vĩ đại đưa ra mô tả về việc Baynes trông như thế nào khi tắm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *