Bates sẽ đi theo con đường vĩ đại hay vĩ đại của CLE?

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Cleveland Cavaliers đã đưa ra một số tin tức vào tuần trước trong NBA Draft 2023 khi họ chọn Emoni Bates từ Đông Michigan với vị trí số 1. 49. Hiện tượng trường trung học trước đây đã từng được coi là một sự lựa chọn xổ số trong tương lai nhưng điều đó đã không bao giờ xảy ra. Bates tiếp tục chơi ở Memphis trong năm thứ nhất đại học nhưng gặp khó khăn ở đó và sau đó chuyển đến Đông Michigan gần nơi anh lớn lên ở trường trung học.

Anh ấy cũng có một số vấn đề bên ngoài tòa án và đánh giá của nhiều phóng viên và hãng tin cho thấy anh ấy có rất nhiều hành lý cần giải quyết. Vậy lựa chọn No. Nhìn chung, 49 của Cavs là một lựa chọn có phần thưởng cao, rủi ro thấp. Bates được cho là có thể chơi ở mùa giải tới theo thỏa thuận hai bên, tuy nhiên, nếu anh ấy có thể hưởng lợi từ thời gian phát triển với Cleveland Charge, anh ấy chắc chắn có thể tạo ra ảnh hưởng với Cavaliers.

Tất nhiên, nó có vẻ giống như một cú sút xa, nhưng nếu nó thành công cho cả Bates và Cleveland thì tất cả chúng ta sẽ ăn mừng động thái đó sau này khi Cavs đã giành được một chức vô địch NBA khác, hy vọng là như vậy.

Đây là một trong các tùy chọn “bùng nổ” hoặc “phá sản”. Cavs đã có rất nhiều lựa chọn kiểu này trong quá khứ. Còn awek thì ai mà quên được lựa chọn No. 1 Cavs, Anthony Bennett vào năm 2013. Khi lựa chọn được công bố, Cavs Nation đã gây sốc vì anh ấy là một ẩn số. Người chơi cuối cùng đã thất bại vì anh ta quá tệ và cuối cùng đã bị mua bán vào mùa hè năm sau khi LeBron James trở lại Cleveland.

Đối với những lượt chọn thành công ở vòng hai, trong lịch sử dự thảo gần đây của Cleveland, người ta nghĩ đến những cầu thủ như Carlos Boozer. Vì vậy, tùy chọn Bates này có thể là một trong những loại đó.

Hãy tìm hiểu sâu hơn một chút và xem xét một bức tượng bán thân khác của Cavaliers trong quá khứ có một số đặc điểm giống với Bates nhưng cũng chứng kiến ​​​​sự bùng nổ lựa chọn.

Kế tiếp: Cavs lựa chọn ngực

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 27/06/2023 lúc 10:00 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 27/06/2023 lúc 03:37 AM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *