Bất chấp ‘sự nâng cấp lớn’, vẫn thật đau lòng khi thấy một người hâm mộ yêu thích ra đi

Theo Chowder và Champion Devon Platana, mặc dù đã được “nâng cấp lớn” cho Jrue Holiday, việc mất Marcus Smart khiến người hâm mộ Boston Celtics tổn thương. cũng theo kinh nghiệm cá nhân, hầu hết người hâm mộ Cs đang đọc bài viết này.

Platana nói về sự thiếu tôn trọng rõ ràng của Brad Stevens đối với Smart mà anh đã bị đánh đổi. “Hy vọng rằng đó chỉ là sai sót một lần của Stevens. Sự minh bạch và lòng trung thành từ văn phòng chính là điều cần thiết để thu hút và giữ chân người chơi.”

Smart đã phàn nàn với Jared Weiss của The Athletic (yêu cầu đăng ký) rằng anh ấy được đảm bảo không có giao dịch nào trước khi được chuyển đi trong thỏa thuận mang về nhà Kristaps Porzingis và hai lượt chọn nháp vòng đầu tiên – điều này đã giúp tạo điều kiện thuận lợi cho giao dịch trong Kỳ nghỉ lễ.

“Giống như, ‘Tôi nghe thấy (tin đồn), chuyện gì đã xảy ra vậy?’ Và [the Celtics are] như, ‘Không, bạn ổn, bạn ổn, bạn ổn’ – và sau đó khi tôi nghe về giao dịch này, đó là từ Shams (Charania) trên Twitter trước khi tôi nghe được thông tin từ nhóm,’” Smart Weiss nói.

Sự cải thiện thực sự cho Boston Celtics đến từ việc lựa chọn cú sút của Marcus Smart cho Kristaps Porzingis

Trên thực tế, chính Porzingis là người đã đảm nhận vai trò của Smart trong hành vi phạm tội với Holiday trong trận mở màn mùa giải của Celtics trước New York Knicks tại Madison Square Garden vào ngày 25 tháng 10. Smart thực hiện sáu quả ném phạt mỗi trận vào năm 2022-23, trong khi Porzingis thực hiện 10 quả ném phạt trong trận ra mắt Cs. Holiday đã không đến vạch ném phạt một lần. Porzingis cũng chính là người đã thực hiện ba cú bắt bóng muộn trước Knicks trong hiệp 4 như Smart đã từng làm. Không phải là một ngày lễ.

Tác động của Porzingis đối với trò chơi là thay thế Smart. Và với tốc độ mà anh ấy đang thực hiện, việc bổ sung thương mại ngoài mùa giải có thể là một trong những vụ đánh cắp thương mại lớn nhất mọi thời đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *