Barnes chắc chắn là mục tiêu ‘đầy tham vọng’ của FA

Mùa giải này, Cleveland Cavaliers cần thêm một cú sút, và thông qua thương mại và / hoặc đại lý tự do, họ cần nhìn ra bên ngoài để giúp đỡ tình hình nhỏ bé của mình.

Những người chơi như Royce O’Neale, Dorian Finney-Smith, Bojan Bogdanovic, Buddy Hield, Doug McDermott và Tim Hardaway Jr. đã được liên kết với Cavaliers như một mục tiêu thương mại có thể. Từ đó, các mục tiêu đại lý tự do tiềm năng được đồn đại bao gồm những người chơi như Yuta Watanabe, Jalen McDaniels, Grant Williams và Donte DiVincenzo, trong số những người khác, cho đến tận cánh.

Đối với Cavaliers, họ có thể có được một số mảnh ghép có ý nghĩa trong mùa giải này để giúp những người chơi cốt lõi của họ trong Darius Garland và Donovan Mitchell, và lý tưởng nhất là họ sẽ có thể đảm bảo 3 người xuất phát. Chúng ta sẽ phải xem điều gì sẽ xảy ra trong vài tháng tới ở khu vực đó, nhưng hãy yên tâm, việc bắn súng và khoảng cách giữa các tầng rất quan trọng, và từ đây sẽ rất quan trọng để cung cấp cho các ngôi sao của Cavs nhiều khoảng trống hơn để hoạt động.

Tuy nhiên, một người chơi có thể quá giàu đối với Rượu và Vàng để hỗ trợ những người mới bắt đầu thực sự có thể giúp họ theo một cách nào đó, và đó là Harrison Barnes. Ở mức độ đó, Barnes gần đây đã được liệt kê là mục tiêu đại lý tự do “đầy tham vọng” cho Cleveland trong mùa giải này, theo Grant Hughes của Bleacher Report.

Barnes chắc chắn sẽ là một mục tiêu “đầy tham vọng” của Cavs, nhưng rõ ràng anh sẽ giúp họ trong nhiều lĩnh vực.

Barnes trước đây đã có kinh nghiệm vô địch với Golden State Warriors, và trong những mùa giải gần đây, anh đã có những thay đổi trong những thay đổi dành cho Sacramento Kings, những người đã chơi với anh ấy kể từ năm 2018-19. Sacramento trở lại sau mùa giải lần đầu tiên kể từ năm 2006, chấm dứt trận hạn hán đá playoff dài nhất trong lịch sử NBA mùa này.

Bây giờ, Barnes and the Kings sẽ thua Stephen Curry và đội Warriors cũ của anh ấy trong bảy trận ở vòng đầu tiên trong giải đấu số 1. 3-Không. 6 ván đấu, nhưng đó là một bước quan trọng đi đúng hướng đối với các vị Vua. Đó cũng là trong mùa giải đầu tiên của Mike Brown với tư cách là huấn luyện viên trưởng của họ, vì điều đó đáng giá.

Mùa giải vừa qua cho Sacramento, Barnes có 15,0 điểm và 4,5 lần bật lại mỗi trận đấu, và trong nhiệm kỳ của anh ấy với Kings, anh ấy đã có trung bình 15,4 điểm và 5,3 bàn mỗi trận. Mùa giải này, anh ấy đang đạt 37,4% số lần ghi ba điểm và đã đạt 38,7% so với mức sâu trong nhiệm kỳ của anh ấy với Sacramento trong mùa giải thông thường.

Bây giờ, như Hughes đã ví nó, Barnes đã bị ác ý vì một số trận đấu loại trực tiếp trong thời gian của anh ấy với Golden State, và với Sacramento trong loạt trận đầu tiên đó, anh ấy chỉ sút 24,0% từ ba quả và chỉ ghi trung bình 10,7 điểm và 3,4 lần bật lại.

Mặc dù vậy, anh ấy vẫn là một game bắn súng có thể mở ra không gian cho người lái xe và máy cắt, nổi tiếng với khả năng bắn tác động và có thể tự mình chơi ở vị trí trung lộ. Anh ấy cũng có cảm giác không bóng tốt và rất giỏi trong việc phạm lỗi.

Về phòng thủ, Barnes cũng sẽ không làm tổn thương Cleveland nhiều, và có thể lọt vào vị trí thứ 3 xuất phát thuận lợi cùng với Darius Garland, Donovan Mitchell và Evan Mobley.

Anh ấy chắc chắn cũng có thể là một cầu thủ kỳ cựu chắc chắn cho Cavaliers, người có thể hoạt động tốt trong nhiều đội hình khác nhau. Mặc dù anh ấy đã chơi ở cấp độ 4 trong những mùa giải gần đây với Sacramento nhiều hơn, nhưng anh ấy vẫn có thể chơi hiệu quả hơn ở cấp độ 3 với Cleveland trong một thời gian dài. Dù bằng cách nào, anh ấy sẽ là một cầu thủ chất lượng để góp mặt ở vị trí thứ 3 và thứ 4, có lẽ vậy.

Tuy nhiên, đối với bộ kỹ năng nhiều mặt của mình, rõ ràng Barnes sẽ trở thành mục tiêu đại lý tự do “đầy tham vọng” cho Cavs, như Hughes đã lưu ý. Bất chấp sự mâu thuẫn trong trận playoff mà anh ấy gặp phải, Barnes cao 6 foot 8 là một cầu thủ giỏi và là một người khởi đầu chất lượng.

Thật khó để dự đoán Cavaliers sẽ có thể có được anh ta để được miễn thuế cho người không phải nộp thuế ở mức trung bình, với giá khoảng 12,2 triệu đô la, rõ ràng là bất kể thỏa thuận kéo dài nhiều mùa giải. Một ký hiệu và giao dịch tiềm năng sẽ không giống như vậy, ít nhất là vào lúc này.

Kế tiếp: Cavaliers có thể mất chiến công lịch sử này vào tay Celtics

Có thể có khả năng Cleveland có thể mang về Barnes trong mùa giải này, nhưng đó sẽ là một chặng đường dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *