Báo cáo: C không có khả năng giao dịch cho lựa chọn hàng đầu trước đây

Khi mùa giải NBA 2022-23 tiếp tục, Boston Celtics vẫn thấy mình coi thường phần còn lại của giải đấu. Thành tích 26-11 của Boston là thành tích tốt nhất trong hiệp hội vào ngày 3 tháng Giêng. Như đã nói, Cs không được liên kết với nhiều người chơi khi Thời hạn giao dịch NBA đến gần. Không có quá nhiều cái tên hợp lý để Celtics thay đổi đội hình.

Tuy nhiên, một cái tên được liên kết với Boston, ít nhất là theo những người suy đoán, là Cam Reddish của New York Knicks. Cầu thủ 23 tuổi này được xếp thứ 10 chung cuộc bởi Atlanta Hawks vào năm 2019. Anh ấy đã được chuyển đến New York cách đây chưa đầy một năm, để đổi lấy Kevin Knox và một lượt chọn ở vòng đầu tiên. Theo Jared Weiss của The Athletic, nếu Reddish chuyển đến một lần nữa trong mùa giải này, thì đó sẽ không phải là Celtics.

Trong một hộp thư gần đây của Boston Celtics, Weiss đã thảo luận về khả năng đội sẽ chuyển sang cựu Quỷ xanh, giải thích:

“Quỷ đỏ đã gây thất vọng ở mọi nơi anh ấy đến vì nỗ lực và sự kiên định của anh ấy, vì vậy tôi không thấy Celtics đón một người mang điều đó đến để chào đón anh ấy. Văn phòng chính của Stevens đã ưu tiên sự phù hợp với tính cách và đạo đức làm việc trong các thương vụ mua lại của mình trong vài năm qua và anh ấy không phù hợp với dự luật. Hy vọng rằng anh ấy có thể khôi phục lại hình ảnh của mình ở đâu đó, nhưng có vẻ như điều đó không xảy ra ở New York”.

Boston Celtics không phải là bến đỗ tốt cho một triển vọng thô sơ

Jared Weiss đã đưa ra quan điểm tuyệt vời về khả năng phù hợp của Cam Reddish với Celtics. Boston thực sự không phải là một nơi tuyệt vời cho những khách hàng tiềm năng thô tìm thấy chỗ đứng của họ. Chỉ cần nhìn vào những người từng trúng xổ số Aaron Nesmith và Romeo Langford. Cả hai cánh đều được mua bán từ Celtics trong năm ngoái và kể từ đó đã cho thấy sự phát triển trong môi trường mới của họ. Nesmith đã hoàn thành tốt vai trò lớn hơn với Indiana Pacers, điều này khiến anh ấy có nhiều chỗ mắc lỗi hơn. Langford đã trải qua những thay đổi tương tự với San Antonio Spurs và cho thấy sự cải thiện khiêm tốn.

Bạn sẽ nghĩ rằng New York sẽ là một nơi tốt để Reddish bắt tay vào trò chơi của anh ấy và thu phục anh ấy. Knicks là một đội hạng trung chắc chắn có thể hưởng lợi từ việc cho anh ta chạy một số. Kể từ khi được giao dịch với Big Apple, Reddish chỉ có 35 lần ra sân cho Knicks. Anh ấy ghi trung bình 7,4 điểm, 1,5 rebounds và 0,9 kiến ​​​​tạo, đồng thời sút xa 43,8% và 28,7% từ ngoài vòng cung.

Không rõ liệu Boston Celtics có thực hiện bất kỳ động thái nào trước thời hạn giao dịch NBA ngày 9 tháng 2 hay không, nhưng nếu họ làm vậy, thì mọi chuyện sẽ không như vậy đối với Reddish.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *