Bản xem trước Cavs vs Nets Summer League

Vào tối thứ Sáu trên NBA TV lúc 8:30 tối ET, Cleveland Cavaliers sẽ đấu với Brooklyn Nets. Cavaliers dự kiến ​​​​sẽ chơi bốn trận trong Giải đấu mùa hè Las Vegas 2023, không bao gồm giải đấu Giải đấu mùa hè. Các trận đấu của họ là trận đấu với Nets tối nay, Raptors vào Chủ nhật, Grizzlies vào thứ Hai và Bulls vào thứ Năm tới.

Summer League là nơi các cầu thủ trẻ có thể thể hiện giá trị của mình và có nhiều thời gian thi đấu. Đối với Cavaliers, các cầu thủ trẻ của họ như cầu thủ hai đường Isaiah Mobley và Craig Porter Jr., và lượt chọn thứ hai năm 2023 Emoni Bates đều có khả năng không có nhiều thời gian thi đấu cho Cavaliers. Tuy nhiên, đối với Summer League, họ sẽ có nhiều thời gian thi đấu.

Điều đó đưa chúng ta đến trận đấu đầu tiên của Cavaliers.

Người hâm mộ nên chú ý điều gì từ Cavaliers trong trận ra mắt Summer League của họ?

Nets có một đội hình trẻ vững chắc, có lượt chọn thứ 21 và 22 mới nhất trong NBA Draft 2023. Noah Clowney và Dariq Whitehead sẽ chơi rất tốt và cả hai sẽ có sự nghiệp thành công tại NBA. Điều đó nói rằng, Whitehead sẽ không chơi ở Summer League năm nay.

Những gì chúng ta nên mong đợi cho tối nay? Rất có thể, những cầu thủ như Emoni Bates, Khalifa Diop và Sharife Cooper đều sẽ cố gắng thi đấu hết sức mình, vì họ muốn kiếm cho mình một bản hợp đồng tiêu chuẩn của NBA, hoặc vị trí song phương cuối cùng của Cavs. Bates một lần nữa là lựa chọn cuối cùng của Cleveland trong vòng hai, và mặc dù không nhất quán ở trường đại học, nhưng anh ấy có rất nhiều lợi thế với tư cách là một người thực hiện cú sút.

Đối với Nets, Whitehead có thể là mục tiêu tấn công hàng đầu của họ, vì anh ấy là một trong những vận động viên bắn ba điểm giỏi nhất trong tất cả các trường đại học vào năm ngoái, đặc biệt là ở môn bắt và bắn. Như đã đề cập trước đó, Whitehead sẽ không thi đấu ở Summer League, vì cả hai chân của anh ấy đều phải phẫu thuật sau mùa giải với Duke.

Nhìn xa hơn Whitehead, đội hình của Brooklyn còn bao gồm cựu bảo vệ Toronto Raptors Armoni Brooks, cựu bảo vệ Memphis Grizzlies Kennedy Chandler và lựa chọn vòng hai gần đây của Nets Jalen Wilson của Kansas.

Huấn luyện viên trưởng của Summer Cavaliers sẽ là Josh Broghamer, Huấn luyện viên Phát triển Cầu thủ của Cleveland, nhưng ông đã gia nhập ban huấn luyện Dallas Mavericks với tư cách trợ lý huấn luyện viên. Vì vậy, bây giờ, huấn luyện viên trưởng của Cavs mùa hè là Mike Gerrity, huấn luyện viên trưởng của Cleveland Charge, chi nhánh của Cavs’ G League.

Đối với Nets, huấn luyện viên trưởng của họ là Trevor Hendry, trợ lý huấn luyện viên tại Brooklyn Nets.

Về đội hình xuất phát của mỗi đội, Sam Merrill và Craig Porter Jr. có thể là một người bảo vệ, Emoni Bates dường như ở vị trí tiền đạo nhỏ, với Isaiah Mobley ở vị trí tiền đạo quyền lực và Khalifa Diop ở vị trí trung tâm.

Đối với Nets, đội hình xuất phát của họ có thể có Kennedy Chandler và David Duke Jr. ở chỗ bảo vệ. Đối với các tiền đạo, họ có thể được lấp đầy bởi Jamorko Pickett và Jalen Wilson. Vị trí trung tâm có thể sẽ do Noah Clowney đảm nhận.

Nói chung, đây phải là một trò chơi hay. Ai sẽ vượt qua sự vô địch?

Cleveland đang có nhiều điểm hơn và điều đó có thể giúp họ có được chiến thắng đêm nay.

Kế tiếp: Biểu đồ chiều sâu của Cleveland Cavaliers sau khi ký hợp đồng với đại lý miễn phí

Tuy nhiên, dù bằng cách nào, người hâm mộ cũng nên hào hứng với trận đấu này và để xem phần còn lại của Summer League diễn ra như thế nào.

  • Xuất bản ngày 07/07/2023 lúc 14:33 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 07/07/2023 lúc 14:33 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *