Bắn súng, kinh nghiệm thi đấu là chìa khóa để ký hợp đồng với Niang

Với việc NBA Free Agency đang diễn ra vào tối thứ Sáu, đã có rất nhiều hoạt động dành cho Cleveland Cavaliers.

Cavaliers và Caris LeVert/đại diện của anh ấy được cho là đã đồng ý với các điều khoản trong hợp đồng hai năm trị giá 32 triệu đô la, theo Adrian Wojnarowski của ESPN. Khi làm như vậy, Cleveland có vẻ tự tin về lối chơi hai chiều của LeVert trong những năm tới. Anh ấy đã tạo ra sự khác biệt cho Cavaliers ở khía cạnh đó khi mùa giải diễn ra, và anh ấy dường như tìm thấy con đường của mình khi mùa giải diễn ra.

Chuyển từ việc tái ký hợp đồng với LeVert, gần đây có thông tin cho rằng Cavaliers và Georges Niang / đại diện của anh ấy đã đồng ý với các điều khoản trong hợp đồng ba năm trị giá 26 triệu đô la. Điều đó đã được báo cáo bởi Wojnarowski và Chris Fedor của Cleveland.com đã báo cáo thỏa thuận của Niang sẽ được đảm bảo hoàn toàn như thế nào. Người ta sẽ cho rằng Niang sẽ được bồi thường thông qua một số khoản miễn trừ cho người không phải nộp thuế ở cấp trung bình trị giá 12,4 triệu đô la của Cleveland.

Niang từ lâu đã là mục tiêu được đồn đại của Cavaliers khi thi đấu tự do, và trong những mùa giải gần đây, anh ấy đã thể hiện sự hiện diện của mình nhờ những nỗ lực trên băng ghế dự bị của Philadelphia 76ers. Về phía trước, trò chơi bắt và bắn của anh ấy mang đến cho Philadelphia một game bắn súng chất lượng cần có trong những phút luân lưu.

Trong hai mùa giải vừa qua, Niang đã ghi được 40,1 và 40,3% số lần ghi ba điểm của mình, tương đương với 4,9 và 5,1 lần mỗi trận trong mùa giải thông thường. Tỷ lệ chia sẻ tổng thể của anh ấy là 8,2 điểm và 9,2 điểm trong 19,4 và 22,8 phút mỗi trận trong thời gian đó, điều này, khi chơi với Joel Embiid, James Harden và những người khác, không quá tệ với tư cách là một người đóng góp ngoài bóng.

Kinh nghiệm bắn súng và thi đấu của Niang là hai điều quan trọng liên quan đến việc ký hợp đồng với Cavs này.

Đáng chú ý nhất, Niang là một cầu thủ sẽ giúp Cavaliers tăng khả năng sút xa trong những phút vào sân từ băng ghế dự bị với tư cách là cầu thủ đệm ở đó.

Cleveland cần phải tìm cách để có được số phút cho anh ấy trong khoảng thời gian dài, có thể là ở vị trí thứ 4, nhưng với khả năng bắn súng của anh ấy và lối chơi không bóng nghe có vẻ ổn, anh ấy quá có giá trị để họ không phải chơi ở đó trong một số khoảng thời gian thường xuyên. Niang cao 6 foot 7 cũng là một cầu thủ có khả năng chơi ở cả hai vị trí tiền đạo, mặc dù nhiều hơn ở vị trí thứ 4.

Tuy nhiên, để lái xe về nhà, kể từ thời của anh ấy với người bảo vệ ngôi sao Cavs Donovan Mitchell với Utah Jazz, Niang đã chứng minh rằng các xạ thủ đối phương không thể tạo cơ hội cho ba người vung bóng.

Anh ấy đã đạt được 42,5 và 40,0% số lần ghi ba điểm trong hai mùa giải gần đây nhất của anh ấy với Utah, và trong bốn mùa giải qua, về cơ bản là khi anh ấy thường xuyên luân chuyển, anh ấy đã đạt 40,7% trong số 4,4 lần ghi bàn mỗi trận. . Trong 18,2 phút mỗi trận hành động, Niang đã trở thành mục tiêu bắt và bắn rất hiệu quả cho Philly và Utah, và đối với một đội chủ yếu là Kevin Love-less Cavs thiếu những pha kéo dài, Niang sẽ dễ dàng tìm thấy số phút.

Ngoài ra, như chúng tôi đã đề cập một chút, kinh nghiệm đá playoff của Niang, 30 tuổi, là điều nên gây được tiếng vang với người hâm mộ và nên có với đội.

Không phải như thể anh ấy là một động cơ tấn công quan trọng hay bất cứ thứ gì trong những phút thi đấu của anh ấy, nhưng 46 trận đấu sau mùa giải của Niang với Jazz và Sixers trong bảy mùa giải NBA của anh ấy, bao gồm cả năm mùa giải gần nhất, cũng sẽ giúp ích cho Cleveland. Như Fedor đã lưu ý ở trên khi viết thêm về thương vụ Niang, Niang có nhiều kinh nghiệm thi đấu hơn bất kỳ cầu thủ nào của Cavs, kể cả Mitchell, đồng đội Jazz cũ của anh ấy.

Sẽ rất vui khi xem Niang trong những mùa giải tới tỏa sáng từ bên trong, và với khả năng bắn súng của anh ấy, cùng với việc anh ấy hoạt động tích cực trên kính, anh ấy là một cầu thủ mà Cleveland có thể xây dựng trong suốt trò chơi cho đến khi xây dựng đội hình. Thật tuyệt khi thấy Mitchell và Niang đoàn tụ với tư cách là đồng đội, và người ta sẽ nghĩ rằng mối quan hệ của họ sẽ tốt đẹp trở lại.

Kế tiếp: Cleveland Cavaliers: 15 tiền đạo xuất sắc nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại

Nhìn về phía trước, có vẻ như Cavaliers cũng không được thực hiện trong thị trường thương mại tiềm năng / đại lý tự do. Theo báo cáo, có vẻ như Cleveland cuối cùng sẽ hạ cánh Max Strus thông qua ký kết và giao dịch từ Miami Heat, ít nhất là cuối cùng, và người ta có thể dự đoán Cleveland có thể ký hợp đồng dự phòng 5 để cải thiện triển vọng xoay vòng / bảo vệ vành đai của họ.

  • Xuất bản ngày 01/07/2023 lúc 00:10 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 01/07/2023 lúc 00:15 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *