Bạn phạm lỗi bao nhiêu lần trong một trận đấu NBA?

Không ai thích sai lầm. Những cầu thủ phạm lỗi trong trận đấu sẽ bị ghét, mỗi lần phạm lỗi dường như gây tranh cãi, và việc dừng gọi và trọng tài phạm lỗi sẽ làm gián đoạn dòng chảy của trận đấu. Những pha căng bóng hay nhất của bóng rổ NBA diễn ra khi không có pha phạm lỗi nào được thực hiện.

Như đã nói, hành vi phạm tội cũng là một phần của trò chơi. Mỗi cầu thủ phạm bao nhiêu lỗi trong trận đấu trước khi phạm lỗi? Khi nào một đội kích hoạt “tiền thưởng” cho đội khác? Và ai đã làm sai nhiều nhất? Hãy đi sâu vào tất cả các câu hỏi liên quan đến mùi hôi thối của bạn.

Bạn phạm lỗi bao nhiêu lần trong một trận đấu NBA?

Mỗi cầu thủ trong một trận đấu NBA có thể phạm 5 lỗi mà không bị đuổi khỏi trận đấu. Khi phạm lỗi thứ sáu, họ sẽ bị loại và phải rời khỏi cuộc chơi. Điều này trái ngược với bóng rổ đại học, nơi các cầu thủ bị truất quyền thi đấu nếu phạm lỗi thứ năm. Nếu trận đấu kéo dài thêm giờ, cầu thủ sẽ không bị phạm lỗi nữa.

Có bao nhiêu lỗi cho đến khi một đội NBA được thưởng?

Một đội NBA có thể phạm tối đa bốn lỗi trong bất kỳ hiệp đấu nào mà không phải chịu bất kỳ hình phạt bổ sung nào. Tuy nhiên, khi họ phạm lỗi thứ năm trong thời gian đó, lỗi đó và mọi lỗi tiếp theo sẽ luôn dẫn đến quả ném phạt cho đội vi phạm. Theo quy định của NBA, những lỗi phổ biến được gọi là lỗi đồng đội sẽ bị “phạt bằng một lần ném phạt cộng với một lần ném phạt đền”. Trong hiệp phụ, số lần phạm lỗi này được giảm xuống còn ba lần trước khi thực hiện một quả phạt đền.

Ngoài ra, nếu một đội không vượt quá giới hạn phạm lỗi vào thời điểm đồng hồ chỉ còn hai phút trong hiệp đấu, số lần phạm lỗi sẽ được đặt lại và họ sẽ nhận thêm một lỗi không phạt đền. Từ đó, mỗi lần phạm lỗi bổ sung sẽ được hưởng hai quả ném phạt.

Khi một đội đạt đến ngưỡng tăng hình phạt đối với các lỗi thông thường, đội kia được cho là đang ở trạng thái “Tiền thưởng”.

Cầu thủ nào phạm lỗi nhiều nhất trong mùa giải 2022-23?

Trung phong của Sacramento Kings, Domantas Sabonis, phạm lỗi cá nhân nhiều nhất mùa giải trước với 279, trong khi ông lớn của Memphis Grizzlies, Jaren Jackson Jr. phạm lỗi nhiều nhất mỗi trận với 3,6.

Sabonis cũng là người phạm lỗi nhiều nhất trong một trận đấu, chín lần ở mùa giải trước.

Cầu thủ Cavaliers hiện tại nào ăn nói thô tục nhất?

Evan Mobley dẫn đầu ở hạng mục này khi phạm lỗi 218 lần trong mùa giải trước với tỷ lệ 2,8 mỗi trận. Anh ấy cũng là cầu thủ Cleveland duy nhất phạm lỗi trong nhiều trận đấu, làm như vậy hai lần.

Cavaliers nào phạm lỗi nhiều nhất?

Dưới đây là danh sách 10 cầu thủ phạm lỗi nhiều nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại:

1. Zydrunas Ilgauskas – 2591 lỗi
2. Bingo Smith – 1752 lỗi
3. Hot Rod Williams – 1720 lỗi
4. Danny Ferry – 1670 lỗi
5. LeBron James – 1618 lần phạm lỗi
6. Anderson Varejão – 1582 lần phạm lỗi
7. Brad Daugherty – 1466 lần phạm lỗi
8. Tristan Thompson – 1438 lần phạm lỗi
9. Phil Hubbard – 1378 lỗi
10. Austin Carr – 1341 lần phạm lỗi

Kế tiếp: Có bao nhiêu đội ở NBA? Cavaliers tham gia khi nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *