BẠN có giảm 40 nghìn đô la cho chữ ký của Michael Jordan này không?

Đôi khi tôi cảm thấy như anh ấy là tôi… và tôi có thể giống như Mike! Xin lỗi, bạn sẽ không phải là MJ. Tuy nhiên, bạn có thể trở thành GOAT của một nhà sưu tập với chữ ký điên rồ của Michael Jordan này.

Bạn có phải là nhà sưu tập kỷ vật thể thao đang tìm kiếm một bổ sung quý hiếm và có giá trị cho bộ sưu tập của mình không? Không cần tìm đâu xa hơn chiếc áo thi đấu Chicago Bulls có chữ ký Michael Jordan độc đáo này.

Đây không chỉ là một chiếc áo thi đấu – đó là một phần của lịch sử NBA chắc chắn sẽ gây ấn tượng và gây ấn tượng ngay cả với những nhà sưu tập khó tính nhất.

Và nó sẽ tốn rất nhiều tiền. Hoặc hai.

Chà, còn hơn thế nữa. Nó sẽ giúp bạn kiếm được 40.000 đô la tuyệt vời.

Fanatik chỉ còn lại MỘT trong số những chiếc áo đấu này, nhưng chỉ có 123 chiếc áo đấu trong số này được ký hợp đồng, tạo nên một bản nâng cấp bắt mắt và điên rồ.

cuồng tín

Michael Jordan Chicago Bulls Chữ ký màu đen 1997-1998 Mitchell & Ness Jersey với dòng chữ “HOF 2009” – Phiên bản giới hạn 72 trên 123

Từ Fanatics: Đưa bộ sưu tập kỷ vật Chicago Bulls của bạn lên một tầm cao mới với Mitchell & Ness Exclusive 1997-1998 Mitchell & Ness Jersey có chữ ký của Michael Jordan với Dòng chữ “HOF 2009”. Jordan là cầu thủ 14 lần tham dự All-Star, 11 lần tham dự All-NBA, sáu lần vô địch NBA, năm lần MVP và là thành viên của hạng NBA Hall of Fame năm 2009. Cùng với thiết kế bắt mắt, chiếc đồng hồ này chiếc áo đấu được săn lùng có chữ ký độc đáo của huyền thoại Chicago Bulls, Michael Jordan.

Nếu bạn đang tìm kiếm một bổ sung thực sự độc đáo và có giá trị cho bộ sưu tập kỷ vật thể thao của mình – hoặc đang cố gắng quyết định giữa một chiếc ô tô mới hay một số kỷ vật thể thao – thì chiếc áo thi đấu Chicago Bulls có chữ ký của Michael Jordan này là sự lựa chọn hoàn hảo. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu một phần lịch sử NBA – hãy đặt hàng ngay hôm nay.

Nhưng này, nếu 40.000 đô la hơi nhiều, bạn có những lựa chọn khác. Làm thế nào về khoản tiết kiệm thêm 15.000 đô la cho cái này?

cuồng tín

Cái này không có bất kỳ dòng chữ nào, nhưng vẫn có chữ ký của Air Jordan. Dream Team năm 1992 sẽ luôn được coi là huyền thoại, vì vậy điều này thực sự độc đáo.

Bài đăng này chứa các liên kết liên kết, nơi chúng tôi có thể nhận được tỷ lệ phần trăm của bất kỳ doanh số bán hàng nào được thực hiện từ các liên kết trên trang này. Giá cả và sẵn có là chính xác tại thời điểm xuất bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *