Bản cập nhật khủng khiếp của NBA GM về khả năng ra đi của ngôi sao Cs

Một tổng giám đốc NBA giấu tên đã cung cấp cho Sean Deveney của Heavy một bản cập nhật đáng ngại về sự ra đi có thể xảy ra của ngôi sao Boston Celtics, Jaylen Brown – đặt câu hỏi liệu No. 7 muốn đóng cùng ngôi sao của loạt phim, Jayson Tatum.

“Bạn biết đấy, mới năm ngoái, mọi người đã hỏi, ‘Tatum và Brown có thể chơi cùng nhau không, những người này có thể cùng tồn tại không?'”, GM nói. “Nhưng tôi nghĩ đó luôn là câu hỏi sai. Rõ ràng, họ có thể chơi cùng nhau. Họ có thể làm được, họ có thể vô địch năm nay. Điều mà mọi người nên hỏi là, họ có muốn chơi cùng nhau không? Hầu hết, phải không Jaylen? Điều đó khác với việc cố gắng đoán xem họ có thể hay không.”

Theo các huấn luyện viên của Western Conference, Brown có thể muốn bước ra khỏi cái bóng của Tatum và trở thành lựa chọn số 1.

“Jaylen 26 tuổi,” huấn luyện viên nói với Deveney. “Anh ấy có thể là No. 2 người giỏi nhất trong giải đấu, hoặc ở trên đó với LeBron (James) và AD (Anthony Davis), hoặc Devin Booker-(Kevin) Durant ở Phoenix. Thật tốt khi trở thành No. Tốt nhất là thứ 2 nhưng ở tuổi của anh ấy, tôi không nghĩ Jaylen nhìn nhận theo cách đó. Anh ấy đủ tốt để trở thành lựa chọn số 1. 1 cho một nửa số đội trong giải đấu và có lẽ anh ấy muốn thử thách đó.”

Boston Celtics có thể giữ Jaylen Brown với chức vô địch

Theo một giám đốc điều hành Hội nghị phía Đông giấu tên, người đã nói chuyện với Deveney, Brown không thân thiết với Tatum như nhiều cựu cầu thủ vĩ đại với đồng đội của họ.

“Không ai biết bản chất mối quan hệ của họ ngoài họ nhưng quan điểm chung là cả hai đều là những người chuyên nghiệp và làm tốt công việc của những người chuyên nghiệp nhưng họ không khắt khe như những người như Steph Curry và Klay Thompson, hoặc giống như Spurs cũ với Manu (Ginobili) và Tim Duncan và Tony Parker,” giám đốc điều hành nói.

Tuy nhiên, chiến thắng là liều thuốc có thể giữ Brown ở lại Boston – đặc biệt là vì việc không phải là bạn thân đã không ngăn cản một số đội vô địch lên đến đỉnh núi trước đây.

“Giannis không thân lắm với (Khris) Middleton, Kawhi Leonard không thân với bất kỳ ai trong số những người đó ở Toronto,” giám đốc điều hành nói trước khi nói, “Nhưng họ đã thắng. Nếu Celtics thắng với Tatum và Brown, rất nhiều điều này sẽ biến mất, và bạn có thể giành chiến thắng theo cách đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *