Back or Burn: Cavs FA nên xử lý thế nào?

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Cleveland Cavaliers 2022-23 không đủ tốt để giành chức vô địch. Họ chắc chắn đã thắng rất nhiều trận, ghi 51 trận thắng để đứng thứ tư tại Hội nghị miền Đông, nhưng khi lọt vào vòng loại trực tiếp, họ đã thất thủ chỉ sau năm trận trước New York Knicks.

Có thể trả lại cùng một đội, nhưng không nên. Nhóm này cần cải tổ một chút – có thể không phải ở cốt lõi mà là ở đội hình xung quanh họ. Với bảy cầu thủ đang trên đường trở thành đại lý tự do trong mùa giải này (giả sử Lamar Stevens, Sam Merrill và Cedi Osman không bị loại trừ), Cavs nên mang ai trở lại và họ nên để ai đi?

Hãy chơi Return hoặc Burn!

Đại lý miễn phí số 7:Dylan Windler

Dylan Windler chính xác là những gì Cavaliers cần trong vài mùa giải qua. Anh ấy là một cánh lớn với một cú sút mượt mà và một cú sút phòng ngự tốt; Ý tưởng của Windler là anh ta sẽ trở thành một cánh 3 và D có khả năng tấn công tầm ngắn với một chút lối chơi trên sàn. Đó là những gì Cavs đang tìm kiếm trong mùa giải này.

Họ tìm kiếm vì ý tưởng của Windler không bao giờ thành hiện thực. Anh ấy đã phải chiến đấu với những chấn thương lặp đi lặp lại và chỉ ghi 84 trận với Cleveland trong 4 năm kể từ khi anh ấy được nhập ngũ. Hy vọng rằng Windler có thể khỏe mạnh và xây dựng sự nghiệp tại NBA, nhưng điều đó sẽ không xảy ra ở Cleveland. Đây là thời gian để tiến về phía trước.

Kết quả: Bị sa thải

Kế tiếp: hai chiều

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *