Bác sĩ thú y của Hornets được mệnh danh là ứng cử viên của Western Conference

Charlotte Hornets bước vào mùa giải 2023-24 với kỳ vọng tương đối thấp và khả năng họ sẽ bị bán vào một thời điểm nào đó. Khởi đầu mùa giải khá mờ nhạt không làm thay đổi nhận thức về vị trí của đội bóng này khi mùa giải kết thúc. Đây là lý do tại sao không có gì ngạc nhiên khi thấy thành viên kỳ cựu này của đội Hornets được nhắc đến như một ứng cử viên tiềm năng cho kẻ thách thức Western Conference.

Các cầu thủ và đội được đề cập không có gì đáng ngạc nhiên. Michael Saenz của Sir Charles in Charge tin rằng Gordon Hayward sẽ là cầu thủ phù hợp cho Los Angeles Lakers. Mặc dù Hayward hiện đang đạt điểm trung bình cao nhất mỗi trận kể từ mùa giải đầu tiên ở Charlotte, nhưng cựu chiến binh 33 tuổi này khó có thể tạo ra đủ sự khác biệt cho một đội Hornets vốn được định sẵn là một đội chạy và bắn. . Tuy nhiên, anh ấy có thể phát huy hiệu quả với tư cách là một cầu thủ đóng vai trò trong một đội hoàn thiện hơn nhiều vào lúc này.

“Mặc dù anh ấy có thể không thấy nhiều chuyển động cho một đội đang xây dựng lại như Charlotte Hornets, nhưng không nghi ngờ gì rằng anh ấy có thể trở thành người tạo ra sự khác biệt cho một ứng cử viên vô địch như Los Angeles Lakers. Nếu anh ấy có thể giữ sức khỏe, anh ấy có thể là người mà Lakers cần ở cánh.”

Có thể lập luận rằng phiên bản hiện tại của Hayward phù hợp hơn nhiều với một đội hình như Los Angeles ‘vì một đội hình đã được thiết lập sẵn có khả năng sẽ tìm được sự bổ sung phù hợp trong mùa giải này. Lakers sẽ thực hiện các động thái để chuyển đổi đội của họ và việc bổ sung Hayward vào đội hình hiện tại của họ sẽ có ý nghĩa.

Cuối cùng, cần phải hiểu được Hornets đang ở đâu trong chu kỳ cạnh tranh của họ và xác định ai sẽ và ai sẽ không là một phần trong tương lai của họ. Hayward rõ ràng không nằm trong kế hoạch sau mùa giải của họ và việc anh ấy bị Charlotte chuyển đi chỉ là vấn đề thời gian.

4 Hornets vẫn sẽ có tên tham dự vòng playoff tiếp theo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *