Ba triển vọng Cavs có thể lựa chọn

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Cleveland Cavaliers có một lượt chọn dự thảo khổng lồ trong năm nay, sản phẩm phụ của việc giao dịch Donovan Mitchell trong mùa giải trước và giao dịch Caris LeVert gần thời hạn năm 2022. Tuy nhiên, họ đã thành công với lượt chọn ở vòng hai, chọn cánh tài năng Emoni Bates từ Đông Michigan.

Bates có rất nhiều tiềm năng và trong khi anh ấy không còn được cường điệu như Kevin Durant vài năm trước, anh ấy vẫn có tất cả các công cụ để trở thành một cầu thủ NBA chất lượng. Cavs có một trong những cầu thủ tài năng hơn trong đợt tuyển quân ở vòng hai. Tuy nhiên, có rất ít cầu thủ sẵn sàng tham gia NBA hơn Bates mà Cavaliers nên nhìn bằng con mắt nghiêm túc hơn.

Cavs đã sẵn sàng để giành chiến thắng ngay bây giờ và nên bổ sung những cầu thủ đóng vai trò sẵn sàng cho NBA. Dưới đây là ba triển vọng mà Cavs không nên từ bỏ trong NBA Draft 2023. Chúng ta sẽ bắt đầu với xạ thủ sắc bén của Gonzaga.

Triển vọng dự thảo NBA số. 1: Julian Rơm

Julian Strawther chắc chắn sẽ rất phù hợp với một đội Cavs thiếu xạ thủ. Trong sự nghiệp của mình tại Gonzaga, Strawther đã sút 38% từ cự ly 3 điểm, bao gồm 41% ở mùa giải trước. Strawther cũng là một người chơi rất tự tin, bằng chứng là anh ấy đã giành chiến thắng trong trò chơi trước UCLA trong giải đấu NCAA năm nay. Strawther cũng là một cầu thủ có thể trở thành một hậu vệ đẳng cấp, đặc biệt là khi cầm bóng theo chiều dài của anh ấy, và anh ấy ít nhất là hoạt động tích cực. Anh ấy phù hợp với khuôn mẫu của cánh 3 chiều hiện đại.

Trong khi anh ấy bị loại khỏi bảng vào thời điểm Cavs được chọn ở vòng thứ hai, anh ấy đã được chọn ở cuối vòng đầu tiên bởi nhà vô địch NBA Denver Nuggets. Cavs có rất nhiều lựa chọn ở vòng hai và chi phí giao dịch cho đến cuối vòng đầu tiên không quá đắt. Heck, họ đã làm điều đó bốn năm trước khi họ đổi bốn lượt chọn ở vòng hai để tiến lên vị trí số 1. 30 để bảo vệ Kevin Porter Jr.

Một giao dịch tương tự có thể đủ để hoàn thành một thỏa thuận và với một người chơi tầm cỡ của Strawther có sẵn ở cuối vòng đầu tiên, Cavaliers nên lao vào. Anh ấy là một cầu thủ lớn tuổi hơn, người có thể giúp đội giành chiến thắng ngay bây giờ và bộ kỹ năng của anh ấy sẽ rất phù hợp với Cavs và họ nên tích cực hơn ở đó.

Kế tiếp: Một người chơi hạ gục khác, với người này từ K State

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 26/06/2023 lúc 10:39 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 26/06/2023 lúc 10:39 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *