Ba sự thay thế tiềm năng cho Mike Gorman cho Boston Celtics

Mike Gorman là tiếng nói của Boston Celtics từ năm 1981, và ông đã có nhiều cuộc gọi nổi tiếng. Gorman đã 77 tuổi và đang bắt đầu bước vào giai đoạn cuối của sự nghiệp. Trong những mùa giải gần đây, anh ấy đã giảm bớt khối lượng công việc của mình và điều đó khiến bạn tự hỏi anh ấy còn bao nhiêu năm nữa.

Tất cả chúng ta đều yêu mến Gorman nhiều như thế nào, đã đến lúc bắt đầu nghĩ về người kế vị huyền thoại. Dưới đây là ba sự thay thế Gorman tiềm năng để Celtics xem xét.

Mike Gorman của Boston Celtics Số thay thế. 1: Sean Grande

to quá là sự lựa chọn rõ ràng nhất cho Celtics, vì anh ấy đã gắn bó với đội hơn hai thập kỷ. Chỉ có Johnny Most và Gorman gọi nhiều trận Celtics hơn Grande. Grande cũng làm tốt với các cựu cầu thủ, vì anh ấy đã thiết lập mối quan hệ đối tác đáng gờm với Cedric Maxwell vĩ đại của Celtics.

Một lý do quan trọng khiến Grande xứng đáng với công việc này là vì cô ấy xuất sắc về số liệu thống kê và cô ấy luôn dạy người hâm mộ. Bây giờ anh ấy đã bắt đầu điền vào vị trí của Gorman, anh ấy đã thể hiện đầy đủ kiến ​​thức chuyên môn của mình và điều đó mang lại nhiều thông tin. Trong khi Grande thiếu một số điểm trong bộ phận giải trí, tôi nghĩ cô ấy đã bù đắp điều đó bằng các chỉ số của mình.

Mike Gorman của Boston Celtics Số thay thế. 2: Đại bàng Ian

Ian Eagle là lựa chọn số một của tôi để thay thế Gorman vì anh ấy là tổng thể. Eagle là thông tin, hài hước và giải trí. Bạn chưa bao giờ xem chương trình phát sóng với Eagle và không bỏ đi và nói: “Tôi chưa bao giờ nghe nói về điều đó” một vài lần.

Eagle cũng có kinh nghiệm ở NBA, vì anh ấy đã làm việc cho TNT trong nhiều năm và anh ấy là phát thanh viên hiện tại của Brooklyn Nets. Tôi nghĩ Eagles sẽ hoan nghênh vai trò của Celtic vì họ là một thương hiệu lịch sử.

Tôi đã có thể tưởng tượng sẽ tuyệt vời như thế nào khi nghe Eagle nghĩ ra những từ hài hước dành cho Tatum và Brown.

số thay thế 3 Boston Celtics của Mike Gorman: Mark Jones

đánh dấu jones tương tự như Eagle ở ​​chỗ anh ấy là phát thanh viên quốc gia của ESPN và là phát thanh viên của Sacramento Kings. Jones là một phát thanh viên xuất sắc, xứng đáng thay thế Gorman vì anh ấy có tính giải trí.

Jones có rất nhiều cụm từ mà anh ấy sử dụng rất hay, chúng khiến bạn muốn nghe lại chúng. Jones sẽ mang đến một mức độ phấn khích mới cho trận đấu của Celtics và anh ấy có thể phối hợp tốt với bất kỳ đối tác nào.

Cuối cùng, sẽ rất thú vị để xem ai sẽ thay thế Gorman.

  • Xuất bản ngày 09/07/2023 lúc 15:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 09/07/2023 lúc 15:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *