Ba con Charlotte Hornets đã chứng kiến ​​​​giá trị thương mại của chúng giảm

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Một số người chơi thực sự cho thấy rất nhiều hứa hẹn cho Charlotte Hornets sắp tới. Tất nhiên, mùa giải 2022-23 nói chung đang diễn ra vô cùng ấn tượng. Nhưng có những người chơi tự nhận mình là những người đóng góp tiềm năng để xây dựng chuỗi phim. Tuy nhiên, có những cầu thủ khác đã có một mùa giải tồi tệ. Một mùa giải rất đáng thất vọng, do đó làm hỏng giá trị thương mại của họ đối với một đội rõ ràng muốn bổ sung tài sản trong tương lai hoặc giới hạn tính linh hoạt.

Đây là câu chuyện của họ.

Gordon Hayward

Mùa giải của Hayward là một mùa giải tích cực ở một số khía cạnh. Cuối cùng anh ấy đã phá mốc 50 trận cho các trận đã chơi trong một mùa giải trong bộ đồng phục của Charlotte Hornets. Lần đầu tiên anh ấy bước vào mùa giải khỏe mạnh kể từ khi tham gia nhượng quyền thương mại.

Thật không may, đó là tất cả những tin tốt mà Hayward có được trong mùa giải vừa qua. Anh ta bắn rất tệ từ bên trong. 32,4% của anh ấy là mức thấp nhất trong sự nghiệp của anh ấy kể từ 2013-14 (không bao gồm 2017-18 do chấn thương của anh ấy trong trận đầu tiên của mùa giải). 14,5 điểm mỗi trận của anh ấy là mức thấp nhất kể từ khi anh ấy ký hợp đồng với Charlotte. Và theo một cách kỳ lạ, sức khỏe của anh ấy và khả năng sản xuất kém trên sân sau đó khiến anh ấy không thể bị giao dịch trong một mùa giải mà đội của họ đang ở chế độ xây dựng lại một cách dễ hiểu.

Trước mùa giải này, Hayward sẽ có một lối chơi rất hiệu quả và chất lượng. Anh ấy gần giống như một máy đánh nhịp như người ta sẽ tìm thấy trên sân bóng rổ. Nhược điểm duy nhất của anh ấy là anh ấy không thể giữ sức khỏe. Bây giờ, với một năm khá khỏe mạnh, anh ấy đang làm rất tệ. Điều đó khiến anh ta trở nên không thể giao dịch được như việc anh ta không thể ở lại sân đấu trước đây. Một lợi ích cho triển vọng thương mại của anh ấy là anh ấy đang bước vào năm cuối cùng của thỏa thuận của mình. Nếu anh ấy rời đi vào đầu mùa giải tới, Hornets sẽ có động lực để tìm kiếm đích đến của mình và một đội đang cố gắng giành danh hiệu có thể sẵn sàng nắm lấy cơ hội của anh ấy.

Kế tiếp: Chấn thương nhấn chìm giá trị của chàng trai tiếp theo này

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *