B/R gợi ý tác nhân tự do khó hiểu cho Cavaliers

Trong khi chu kỳ tin tức NBA có vẻ khá yên tĩnh với phần lớn tin tức là các thỏa thuận về trại huấn luyện, thì vẫn có những cầu thủ tài năng đang muốn ký hợp đồng tiếp theo. Sau khi Cleveland Cavaliers ký hợp đồng lần đầu với Tristan Thompson, họ vẫn còn chỗ để bổ sung thêm một cầu thủ khác nếu muốn.

Như hiện tại, Cavs có chiều sâu sân sau chủ yếu ở Darius Garland, Donovan Mitchell, Caris LeVert và Ty Jerome (Ricky Rubio cũng vậy, khi anh ấy có thể trở lại). Ở sân trước, Tristan Thompson tham gia cùng Jarrett Allen, Evan Mobley, Damian Jones và một số phút tổng hợp cho Georges Niang và Dean Wade.

Trong khi độ sâu của Cleveland được chất tải cố định ở khu vực này, độ sâu phía trước của nó vẫn là nông nhất. Họ mua lại xạ thủ Max Strus trong một giao dịch ký kết và giao dịch và giữ Isaac Okoro tham gia thỏa thuận. Ngoài ra, Dean Wade có thể sẽ tiếp tục chơi ở vị trí thứ ba khi Cavs cần chiều cao của anh ấy, do Strus và Okoro thấp hơn. Họ cũng vẫn còn hợp đồng không bảo đảm với Sam Merrill và thỏa thuận hai chiều với Emoni Bates, nhưng chưa có xác nhận nào về kế hoạch của họ với những cầu thủ này trong mùa giải này.

Do đó, bất kỳ sự bổ sung cuối cùng nào ở Cleveland đều có thể sẽ tăng độ sâu của cánh, đặc biệt là khi bắn bên ngoài. Đầu mùa hè, có tin đồn Cavs thể hiện sự quan tâm đến việc ký hợp đồng mua bán thứ hai với PJ Washington, mặc dù điều đó chưa bao giờ thành hiện thực. Việc thêm một người chơi khác vào đội hình của họ vẫn có thể hoạt động, từ các đại lý tự do còn lại hoặc trong một giao dịch.

Trong một bài báo gần đây, Andy Bailey của Bleacher Report đã thảo luận về những điểm hạ cánh tốt nhất cho 10 cầu thủ tự do hàng đầu của NBA, đồng thời nêu tên Cavaliers trong bài báo. Bailey xem xét bộ kỹ năng của người chơi và phần còn lại của nhu cầu của mỗi đội theo quan điểm của anh ấy.

Với những cái tên như Kelly Oubre Jr. đáng ngạc nhiên là vẫn còn trên thị trường, cơ quan miễn phí vẫn còn trống. Với việc giao dịch siêu sao có thể sắp xảy ra, nhiều cái tên trong danh sách là phù hợp nhất để ký hợp đồng với một trong những đối thủ trong bối cảnh có tin đồn giao dịch khi có vị trí và số phút trong danh sách.

Cavs đã được liệt kê là vị trí tốt nhất cho một lựa chọn khó hiểu.

Sau quyết định tạm thời rời bỏ bóng rổ của Ricky Rubio để tập trung vào sức khỏe tinh thần và gia đình của anh ấy, Bleacher Report gợi ý rằng Cavaliers đang tìm cách thay thế Rubio trong cựu tuyển thủ top 10 Justise Winslow.

Winslow được Miami Heat chọn đứng thứ 10 chung cuộc vào năm 2015, nơi anh chơi 5 mùa giải NBA đầu tiên. Cuối cùng, Winslow đến Memphis và sau đó là Clippers một năm sau đó. Kể từ khi giao dịch vào năm 2021, Winslow đã vào sân từ băng ghế dự bị cho Portland Trail Blazers, trung bình 26,8 phút mỗi trận. Winslow gia nhập công ty tự do sau một loạt chấn thương dẫn đến phải phẫu thuật mắt cá chân cần thiết, kết thúc mùa giải của anh ấy.

Trong 29 trận chơi ở mùa giải trước, Winslow đá chính 11 trận và ghi trung bình 6,8 điểm, 5 rebound và 3,4 kiến ​​​​tạo. Nơi Andy Bailey tìm thấy sự hấp dẫn trong trò chơi của Winslow là tài năng độc đáo của anh ấy với tư cách là một cánh có tiềm năng tạo ra lối chơi. Mặc dù Winslow bắt đầu sự nghiệp của mình chỉ với 1,5 pha kiến ​​​​tạo mỗi trận trong mùa giải tân binh, nhưng anh ấy vẫn tiếp tục tiến bộ với tư cách là một người chuyền bóng.

Bailey gợi ý Winslow có thể là sự nâng cấp khả thi của Ricky Rubio trong mùa giải này và cung cấp một công cụ phòng thủ chu vi khác cho Cavs. Việc ký hợp đồng với một cầu thủ kiến ​​tạo khác chắc chắn sẽ cải thiện tính linh hoạt tổng thể của Cleveland, nhưng khả năng tấn công của Winslow đang làm mất đi tài năng chuyền bóng của anh ấy. Trong ba mùa giải gần đây nhất, Winslow ghi trung bình 6,3 điểm trên tỷ lệ ghi bàn hiệu quả yếu là 42,8. Ngoài ra, cú 3 điểm của anh ấy không bao giờ đến, đạt hiệu suất 23,6% trong khoảng thời gian đó.

Tuy nhiên, Cavs sẽ không mong đợi bất kỳ trách nhiệm ghi bàn nặng nề nào cho Winslow và việc bắn 3 điểm không phải là chỉ số quan trọng duy nhất. Tuy nhiên, việc ghi bàn tổng thể kém hiệu quả cùng với khả năng sút kém hiệu quả của anh ấy sẽ chỉ làm mất đi phần lớn sự cải thiện 3 điểm mà Cavaliers đã đạt được trong mùa hè này. Với hai cầu thủ không bắn súng trong đội hình xuất phát là Mobley và Allen, việc ưu tiên khả năng bắn xa để bao vây họ không phải là vấn đề mà là điều cần thiết.

Đánh giá của Bailey về Winslow như một bản hợp đồng có giá trị vào phút chót ở NBA là không sai, vì anh ấy có thể chơi phòng ngự với lối chơi tấn công tốt để phù hợp. Tuy nhiên, ở Cleveland, thật khó để tưởng tượng một tình huống tích cực để Winslow thể hiện kỹ năng hoặc cải thiện trò chơi của mình.

Với TJ Warren và những tay súng kỳ cựu khác vẫn sẵn sàng, Cavaliers có thể phù hợp hơn để thực hiện thỏa thuận với một trong số họ hoặc thực hiện giao dịch vào phút cuối trước trại huấn luyện.

Kế tiếp: 3 tiền đạo nên được Cavaliers nhắm đến trong các cuộc đàm phán thương mại

Mùa giải vẫn chưa kết thúc và Cavs có thể đang tìm kiếm một cầu thủ cuối cùng trước trại huấn luyện, hoặc họ có thể đứng ra và tập trung phát triển tài năng nội bộ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *