Atlanta Hawks: Tin đồn và nguồn cảm hứng thương mại NBA

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Atlanta Hawks. Tín dụng bắt buộc: Brett Davis-USA Thể thao HÔM NAY

Mùa giải NBA luôn là khoảng thời gian thú vị đối với những người hâm mộ bóng rổ, với đầy rẫy những tin đồn thương mại và những động thái tiềm năng có thể định hình lại giải đấu, và một đội đang là tâm điểm của cuộc nói chuyện thương mại gần đây là Atlanta Hawks. Với đội hình trẻ trung và tài năng của mình, Hawks đã thu hút được sự quan tâm từ các đội khác đang tìm cách gây tiếng vang trên thị trường thương mại.

Hãy đi sâu vào những tin đồn thương mại mới nhất xung quanh Atlanta Hawks và cũng khám phá nguồn cảm hứng thúc đẩy các cầu thủ của họ trở nên xuất sắc trên sân đấu.

Theo đuổi De’Andre Hunter

Hawks là một đội đang trên đà phát triển và thành công của họ ở vòng loại trực tiếp NBA năm 2021 chỉ làm tăng giá trị của họ trên thị trường thương mại. Một tin đồn thương mại đã xuất hiện liên quan đến Hawks về phía trước Thợ săn De’Andre. Theo báo cáo, Indiana Pacers đã cố gắng mua Hunter trong thời hạn giao dịch năm ngoái. Đổi lại, Pacers đề nghị Chris Duarte và một số vốn dự thảo. Ngay cả khi giao dịch không thành hiện thực, nó vẫn làm nổi bật sự quan tâm của các đội khác đối với Hunter và giá trị mà anh ấy mang lại cho tòa án.

Hunter đã kết thúc mùa giải với điểm trung bình cao trong sự nghiệp trên bảng. Anh ấy đã chơi 67 trận hay nhất trong sự nghiệp và ghi trung bình 15,4 điểm, 4,2 rebound và 1,4 kiến ​​​​tạo mỗi trận. Cùng với khả năng phòng ngự vốn đã xuất sắc và lối chơi tấn công ngày càng phát triển, anh ấy có rất nhiều giá trị vì anh ấy mới 25 tuổi, nghĩa là những năm tháng đỉnh cao của anh ấy vẫn còn ở phía trước.

John Collins: Chủ đề thảo luận thương mại

Một người chơi khác thấy mình là trung tâm của các cuộc đàm phán thương mại là John Collins. Tiền đạo tài năng đã từng là người đóng góp quan trọng cho Atlanta Hawks, và tên của anh ấy lại nổi lên trong các tin đồn thương mại. Một đối tác thương mại tiềm năng của Hawks là Dallas Mavericks. Các cuộc thảo luận giữa hai đội đã diễn ra, cho thấy một thỏa thuận liên quan đến Collins có thể sắp xảy ra.

Tính thể thao và tính linh hoạt của Collins khiến anh ấy trở thành mục tiêu hấp dẫn cho các đội đang tìm cách cải thiện sân trước của họ. Có thể nói rằng cựu ngôi sao không chơi như trước đây của anh ấy.

Mùa này, Collins ghi trung bình 13 điểm và 6,5 rebound đáng thất vọng. Tất cả các mức trung bình là thấp nhất kể từ mùa giải tân binh của anh ấy. Mặc dù anh ấy vẫn đang trong một hợp đồng tối đa, nhưng giá trị thương mại của anh ấy đã giảm đáng kể và sẽ không có gì ngạc nhiên nếu Hawks không tìm được người phù hợp với Collins.

Kế tiếp: Thay đổi tiềm năng hiện ra

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *