Atlanta Hawks ‘quan tâm’ đến việc đổi lấy nhà cựu vô địch NBA

Atlanta Hawks dường như vẫn đang trong chế độ thỏa thuận.

“Một cầu thủ thú vị để theo dõi khi thị trường thương mại NBA nóng lên là Pascal Siakam của Raptors. Hãy tiếp tục nghe thấy tên anh ấy ngoài kia, anh ấy đã tweet Michael Grange của Sportsnet vào ngày 2 tháng 7. “Atlanta vẫn quan tâm. Một cái gì đó để xem.

Lần đầu tiên chúng tôi nhận được thông tin về sự quan tâm tiềm năng đối với Siakam trước khi dự thảo diễn ra khi Jake Fischer, người trong cuộc của Yahoo Sports NBA đưa tin vào ngày 16 tháng 6 rằng anh ấy “đang nằm trong tầm ngắm của Hawks” và một lần nữa vào ngày 22 tháng 6 khi anh ấy nói thêm rằng họ đã cố gắng lôi kéo Raptors tham gia. giao dịch với “một số gói sáng tạo” bao gồm thỏa thuận ba nhóm tiềm năng.

Cũng có một báo cáo từ Marc Stein của Stein Line vào ngày 24 tháng 6 rằng Hawks vẫn không thành công khi cố gắng thuyết phục Toronto chấp nhận lời đề nghị của họ.

Siakam, 29 tuổi, đạt mức cao trung bình trong sự nghiệp là 24,2 điểm và 5,8 pha kiến ​​​​tạo với 7,8 lần bật lại vào năm 2023.

Từng là nhà vô địch, hai lần được bầu chọn là All-NBA và Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2018-19, Siakam đã mang về nhiều giải thưởng. Anh ấy cũng có một mức giá vẫn chưa được xác định đầy đủ nhưng gần như chắc chắn sẽ rất đắt.

Anh ấy đang bước vào năm cuối cùng của hợp đồng 4 năm trị giá 136,9 triệu đô la vào mùa giải tới, điều này sẽ khiến Hawks rơi vào tình cảnh rất giống với tình trạng hiện tại của họ.

Một số nguồn tin giải đấu đang cân nhắc ý tưởng đổi lấy Dejounte Murray.

Mỗi, Người trong cuộc của ESPN NBA, Adrian Wojnarowskitất cả mọi người ngoại trừ Trae Young vẫn có sẵn trong giao dịch phù hợp, mặc dù Murray được cho là ở cấp độ của riêng anh ấy ngay dưới đánh giá đội hình của Young in the Hawks.

Atlanta đã xử lý ba lượt chọn ở vòng đầu tiên không được bảo vệ, một lượt chọn và một người chơi tiện ích cho San Antonio Spurs cho Murray trong mùa giải trước. Anh ấy đã tạo ra tác động tích cực, mặc dù có lẽ không nhiều như mong đợi, và sẵn sàng gia nhập công ty tự do không hạn chế thay vì ký gia hạn hợp đồng nhờ các quy tắc của giải đấu.

Đó dường như là cơ sở lớn nhất đằng sau những tin đồn xung quanh nó.

Những người khác – cụ thể là Clint Capela và De’Andre Hunter được nhắc đến nhiều hơn, đặc biệt là Hunter từng gắn bó với Dallas Mavericks, Detroit Pistons, v.v.

Atlanta Hawks lên kế hoạch cho Rudy Gay

Trong một vấn đề vẫn chưa được giải quyết, Lauren L. Williams của Tạp chí Atlanta-Hiến pháp đã viết vào ngày 27 tháng 6 rằng Hawks vẫn đang khám phá các lựa chọn của họ về việc phải làm gì với tiền đạo kỳ cựu Rudy Gay, người đã được mua lại trong thương vụ đã đưa John Collins đến Utah Jazz.

Gay, 36 tuổi, đã phải chọn không tham gia vào năm cuối cùng của hợp đồng để giúp thỏa thuận được thuận lợi nhưng theo Williams, anh ấy khó có thể chơi cho Hawks vào năm 2023-24.

Họ sẽ cố gắng giao dịch với anh ta nhưng có thể từ bỏ anh ta nếu không có lời đề nghị nào thành hiện thực.

Gay ghi trung bình 5,2 điểm, 2,9 rebound và 1,0 kiến ​​​​tạo ở mùa giải trước trong vai trò dự bị cho Utah. Cựu tổng thể chọn No. 8 của Memphis Grizzlies năm 2008 đang bước vào mùa giải NBA thứ 18 của anh ấy và khác xa so với những cầu thủ mà anh ấy từng có.

Kế tiếp: Hawks đã hạ được một cặp lượt chọn trước đây ở vòng đầu tiên từ Rockets

Tuy nhiên, chắc chắn có những ứng cử viên vô địch với ít phút thi đấu hoặc các đội trẻ cần sự lãnh đạo của một cựu binh như anh ấy. Nhưng Hawks có thể tận dụng nó không?

  • Xuất bản vào ngày 03/07/2023 lúc 09:55 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 03/07/2023 lúc 09:55 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *