Atlanta Hawks phác thảo Seth Lundy là một câu chuyện tích cực

Atlanta Hawks đã thực hiện hai lựa chọn chắc chắn trong dự thảo NBA năm 2023. Lựa chọn đầu tiên của họ là Kobe Bufkin, người dự kiến ​​​​sẽ chơi sau các siêu sao Trae Young và Dejounte Murray vài phút. Tuy nhiên, lượt chọn thứ hai Seth Lundy lại là một câu chuyện hay.

Trong thời đại của những người chơi một lần là xong, Lundy là một người chơi bốn năm đại học hiếm hoi. Anh ấy sẽ tham gia giải đấu, giả sử Hawks ký hợp đồng với anh ấy, khi mới 23 tuổi. Vì vậy, những gì làm cho câu chuyện này rất tốt? Đối với những người mới bắt đầu, Lundy là một tiền đạo cao 6’6″ trong một giải đấu đang bắt đầu bị các ông lớn thống trị trở lại.

Tất cả những gì bạn phải làm là xem ba MVP cuối cùng, MVP cuối cùng và lựa chọn số 1. 1 trong dự thảo NBA. Đây đều là những trung tâm và họ sẽ định hình giải đấu trong nhiều năm tới. Sau đó, bạn có những người bảo vệ to lớn như Josh Giddey và LaMelo Ball trong số nhiều người khác, những người có cùng kích thước với tiền đạo. Lundy gần như đã tham gia giải đấu với tư cách là một tiền đạo tầm cỡ.

Tại sao tiền đạo Seth Lundy của Atlanta Hawks lại phù hợp?

Lundy rõ ràng là không ngại làm việc chăm chỉ, nhìn thấy mục tiêu và hướng tới mục tiêu đó, bất kể mục tiêu đó có vẻ xa vời đến đâu. Anh ấy chắc chắn sẽ không phải là cầu thủ chơi một mình, chỉ ghi trung bình 5,3 điểm và 2,7 rebound trong 14,8 phút mỗi trận. Anh ấy đã cho thế giới bóng rổ một cái nhìn thoáng qua về những gì anh ấy có thể đạt được bằng cách tiến sâu 39,1% sau 2,8 lần thử mỗi trận.

Mùa giải thứ hai của anh ấy cho Penn State đã cho thấy sự cải thiện đáng kể với trung bình 10,1 điểm, 4,2 lần bật lại và 0,7 lần đánh cắp trong 23,8 phút mỗi trận. Anh ấy có vai trò lớn hơn trong việc tấn công và gặp khó khăn một chút với cú sút 3 điểm, đạt 32,0% trong 4,2 lần thực hiện cú sút từ ngoài vòng cung.

Trong mùa giải thứ ba của mình, Lundy lần đầu tiên trở thành người bắt đầu toàn thời gian. Anh ấy ghi trung bình 11,9 điểm, 4,9 rebounds và 1,0 kiến ​​​​tạo trong 32,4 phút mỗi trận. Anh ấy còn hơn cả việc giữ vững vị trí của mình khi bắt đầu và sút 34,8% sau 6,1 lần thực hiện mỗi trận.

Khi bạn nhìn vào số liệu thống kê mùa giải thứ tư của Lundy, anh ấy chỉ cho thấy một chút cải thiện về chỉ số thô của mình. Anh ấy ghi trung bình 14,2 điểm, 6,3 rebound và 0,8 lần đánh cắp trong 31,7 phút mỗi trận. Tuy nhiên, nhìn vào độ chính xác của anh ấy từ phía sau hàng cho thấy sự tăng trưởng ổn định. Anh ấy sút 40,0% sau 6,4 lần thực hiện mỗi trận.

Vì vậy, tại sao anh ấy là một câu chuyện tích cực cho tất cả chúng ta? Tất nhiên, anh ấy không chỉ là một lựa chọn ở vòng hai, người có thể hoặc không thể lọt vào danh sách NBA. Chà, nếu bạn nhìn vào công việc mà Lundy đã bỏ ra trong suốt bốn năm học đại học, thì chắc chắn nó sẽ được đền đáp xứng đáng. Anh ấy không bao giờ dừng lại, làm việc trên các lĩnh vực trong trò chơi của mình sẽ mang lại kết quả tốt nhất có thể, sẽ được soạn thảo.

Kế tiếp: 13 đặc vụ miễn phí mà Atlanta Hawks có thể theo đuổi

Lundy là một ví dụ cho tất cả các tài năng bên lề mà sự chăm chỉ sẽ được đền đáp. Hy vọng rằng trong Giải đấu mùa hè, tiền đạo có thể thu hút sự chú ý của ban huấn luyện Atlanta Hawks và kiếm được hợp đồng cho mùa giải tới.

  • Xuất bản vào ngày 25/06/2023 lúc 20:55 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 25/06/2023 lúc 18:46 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *