Atlanta Hawks nên làm gì với Vit Krejci

Atlanta Hawks đã có một tình huống thú vị trong mùa giải này. Họ đã thực hiện một giao dịch lớn vào mùa giải trước để có được Dejounte Murray. Một số người nói rằng họ đang thế chấp tương lai của mình bằng số lượt chọn nháp mà họ đã từ bỏ để có được một người bảo vệ ngôi sao. Thật không may, đối với Hawks và những người hâm mộ trung thành của họ, mùa giải trước đã không kết thúc như họ mong đợi.

The Hawks, nhờ thành tích tốt hơn ở giải play-in, đã lọt vào nhóm hạt giống số bảy, thay vì hạt giống số tám mà họ đạt được ở mùa giải trước. Tuy nhiên, họ vẫn bị loại ngay từ vòng đầu tiên với tỷ số một người. Đáng lo hơn là ở game họ thắng, Murray lại phải ngồi ngoài do nhận án treo giò ở game 3.

Tuy nhiên, trừ khi họ giao dịch với Murray, điều này khó xảy ra, họ sẽ dựa vào Quin Snyder để trải qua một mùa giải trọn vẹn với cú đánh ngược All-Star của anh ấy. Điều đó có nghĩa là trừ khi Hawks giao dịch với John Collins hoặc người khác có hợp đồng có cùng quy mô, thì đó sẽ là phần quan trọng nhất về chiều sâu. Đây là lúc những người chơi như Vit Krejci tham gia vào phương trình.

Vậy Atlanta Hawks đứng ở đâu với Vit Krejci và hợp đồng của anh ấy?

Trong thời gian làm việc cho OKC Thunder, Krejci đã ký hợp đồng 4 năm trị giá 6,3 triệu đô la. Hawks đã chọn đảm bảo vào mùa giải trước, khi cầu thủ 22 tuổi chỉ kiếm được dưới 1,6 triệu đô la. Vì vậy, Atlanta Hawks đã nhận được gì cho khoản đầu tư của họ?

Ngoài việc là cầu thủ cường điệu giỏi thứ hai trong đội sau John Collins, Krejci đã chơi 29 trận, ghi trung bình 1,2 điểm, 0,9 rebound và 0,6 lần đánh cắp trong 5,7 phút mỗi trận. Những con số của anh ấy đã giảm so với mùa giải tân binh của anh ấy nhưng đó là điều được mong đợi từ Thunder đang xây dựng lại cho đến Hawks bị ràng buộc vào vòng loại trực tiếp.

Vậy Hawks nên làm gì với người bảo vệ kết hợp 6’8″ từ Cộng hòa Séc? Chà, theo ý kiến ​​​​của nhà văn khiêm tốn này, họ nên đảm bảo hợp đồng của anh ấy trong mùa giải này. Tại sao vậy? Chà, đó là do cách Hawks thiết lập phần còn lại của hợp đồng của họ. Họ có bốn người bắt đầu kiếm được hơn 20 triệu đô la với Bogdan Bogdanovic và Murray không xa phía sau.

Điều này không còn nhiều chỗ cho văn phòng chính của Hawks, đặc biệt là khi CBA mới có hiệu lực. Krejci chỉ cần trả 1,8 triệu đô la vào mùa giải tới, điều này sẽ cho phép Hawks giúp người bảo vệ trẻ cải thiện và anh ấy sẽ là một món hời, hoặc họ có thể đưa anh ấy vào một gói thương mại.

Kế tiếp: Atlanta Hawks nên làm gì với Garrison Mathews?

Anh ấy cũng sẽ có một mùa giải trọn vẹn khi làm việc dưới quyền của Snyder và điều này chắc chắn sẽ có lợi cho anh ấy. Huấn luyện viên trưởng kỳ cựu sẽ nói chuyện với Krejci về những gì anh ấy cần làm trong mùa hè. Nếu cầu thủ trẻ có thể đạt được những kỳ vọng này, hãy tìm kiếm anh ấy để có một vai trò lớn hơn trong mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *