Atlanta Hawks nên làm gì với Tyrese Martin

Atlanta Hawks có các quyết định để đưa ra và loại bỏ đội hình của họ. Điều này áp dụng cho các cầu thủ hợp đồng John Collins, cho đến lượt chọn thứ hai của năm ngoái, Tyrese Martin. Sinh viên năm hai không làm được gì nhiều trong mùa giải đầu tiên, chỉ chơi 16 trận. Trong 4,1 phút, anh ghi trung bình 1,3 điểm và 0,8 kiến ​​tạo mỗi trận.

Martin đã mạnh mẽ hơn nhiều trong các trận đấu của anh ấy cho College Park Skyhawks ở G League, anh ấy đã thể hiện tiềm năng phát triển của mình, ghi trung bình 18,0 điểm, 9,2 rebounds, 1,9 kiến ​​​​tạo và 0,9 lần đánh cắp trong 33,9 phút mỗi trận.

Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là, liệu Atlanta Hawks có đủ Martin để giữ chân anh ở mùa giải tới? Đây không phải là một câu hỏi sẽ không được trả lời trước dự thảo. Trên thực tế, điều đó sẽ không có câu trả lời cho đến kỳ NBA ​​Draft 2023. Tin vui cho Hawks là họ không phải đưa ra quyết định về Martin cho đến ngày 21 tháng 7 năm nay.

Vậy Atlanta Hawks nên làm gì với Tyrese Martin?

Với việc Martin là một cầu thủ dự bị sâu, người ta có thể hỏi mục đích của câu hỏi này là gì. Tất cả bắt nguồn từ tình huống giới hạn lương mà Hawks phải đối mặt. Họ đã vượt quá giới hạn xa xỉ và đã không thể vượt qua vòng đầu tiên trong hai lần thử trước và có một số quyết định gia hạn lớn cần đưa ra trong 12 tháng tới.

Điều đó có nghĩa là Hawks có một tháng để đưa ra những đề nghị phù hợp mà họ muốn đưa ra để định hình lại đội hình của mình. Họ cũng có một lượt chọn ở vòng một và một lượt chọn ở vòng hai mà họ sẽ thêm vào nếu họ giữ nguyên lượt chọn hiện tại trong bản nháp NBA sắp tới.

Nếu họ thêm hai người chơi này và không thể thực hiện bất kỳ giao dịch nào thì điều này sẽ đưa danh sách vào danh sách 16 người chơi, không bao gồm hợp đồng hai chiều của họ. Điều này có nghĩa là Hawks có thể đưa ra lựa chọn của mình và sau đó xác định người chơi nào phù hợp nhất với cấu trúc của đội.

Có khả năng Hawks sẽ ký thỏa thuận lựa chọn vòng đầu tiên của họ, vì vậy Martin sẽ chiến đấu với lựa chọn vòng hai cho một vị trí trong danh sách. May mắn thay cho Hawks, họ có Giải đấu mùa hè từ bây giờ đến lúc đó để xem liệu họ có đảm bảo được thỏa thuận trị giá 1,7 triệu đô la của Martin hay không.

Kế tiếp: Vùng đất thương mại được đề xuất của Williamson

Vậy, Hawks nên làm gì với Martin? Họ nên tuân theo thỏa thuận của anh ấy cho đến khi họ có thể đánh giá các cầu thủ ở Summer League và sau đó đưa ra quyết định. Không có lý do gì để lao vào bất kỳ hành động hấp tấp nào vì 1,7 triệu đô la của Martin có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa hóa đơn thuế xa xỉ hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *