Atlanta Hawks nên là một ví dụ cho họ

Kế tiếp1 của 2Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Khi cựu chủ tịch hoạt động bóng rổ của Atlanta Hawks, Travis Schlenk nắm quyền và ngay lập tức cam kết xây dựng xung quanh Trae Young, nhiều người hâm mộ Hawks cho rằng Atlanta đang cố gắng mô phỏng mình theo hình ảnh của triều đại Chiến binh của Schlenk.

Tua nhanh vài năm và rõ ràng là Young không phải là tái sinh của Steph Curry, Kevin Huerter rõ ràng không phải là Klay Thompson 2.0, và người hâm mộ Atlanta giờ đây đánh giá cao hơn về mức độ hiếm hoi và có lẽ là may mắn của Golden State sẽ thiết lập triều đại của họ trong gần một thập kỷ.

Những gì Atlanta có là một cầu thủ Young, bất chấp những hạn chế về thể chất và đôi khi hơi bướng bỉnh, vẫn là một trong ba tay ném hay nhất thế giới và khi thành công, anh ấy có một sức tấn công nhất định mà hiếm cầu thủ nào khác làm được. có thể đạt được

Điều này làm cho đường lùi của anh ấy phù hợp với Dejounte Murray, một người bảo vệ xử lý bóng khác, hơi khó xử. Có rất ít điều trong năm đầu tiên của cặp đôi này có thể khuyến khích mọi người nghĩ rằng họ có thể đạt đến điểm mà họ có thể thực sự phát huy những điều tốt nhất của nhau, và có thể có lý do cho điều đó: rất hiếm trong lịch sử NBA. tòa án. với hai hậu vệ kiểm soát bóng đã tạo ra kết quả tầm cỡ vô địch.

Nhưng xét đến việc Atlanta thấy mình ở vị trí này và có khả năng sẽ không sớm chuyển từ Young hoặc Murray, họ cũng có thể cố gắng mô phỏng bản thân theo một đội được xây dựng tương tự như những đội đã đạt được mức độ thành công cao nhất trong thời gian gần đây. ký ức, cụ thể là Houston The 2017-18 Rockets, một đội 65 trận thắng đã đẩy đội vĩ đại nhất từ ​​​​trước đến nay, Kevin Durant’s Warriors, tới 7 trận trong Vòng chung kết Western Conference.

Đội Houston có James Harden và Chris Paul, hai hậu vệ chắc chắn chiếm ưu thế về bóng, ở phần sân sau. Vậy điều gì khiến họ thành công?

Lý do đầu tiên và rõ ràng nhất là, mặc dù Rockets không phải là câu lạc bộ bóng đầu tiên nhấn mạnh vào quả ba điểm, nhưng họ đã đưa nó lên một tầm cao mới, thực hiện 42,3 quả ba điểm vào đêm qua, sau đó ngày càng xa vời. Kỷ lục NBA. Và họ cũng bắn chúng rất tốt, kết nối với hơn 36% số lần thử từ Land Beyond.

Quin Snyder có thể thay đổi hồ sơ bắn súng của Atlanta Hawks không?

Cách tiếp cận đó trái ngược với nơi Hawks đã hoạt động trong mùa giải này, khi Atlanta xếp cuối cùng tại NBA về nỗ lực ba điểm với tỷ lệ 30,6. Có lẽ, huấn luyện viên trưởng mới và có đầu óc tấn công Quin Snyder sẽ sửa đổi điều này và khuyến khích đội của anh ấy tăng cường hành động ba người trong tương lai.

Tuy nhiên, ba điểm chỉ có giá trị nếu họ đi tiếp (điều mà Houston đã phát hiện ra trong thời gian thực khi họ tụt xuống 27 điểm liên tiếp trong chuyến đi đến NBA Finals trên dây), đó là lý do tại sao Atlanta phải có những cầu thủ có thể hạ gục họ. John Collins, chẳng hạn, chỉ sút 29,2% từ sân trong mùa giải này, điều này sẽ không cắt giảm được.

Kế tiếp: Thay đổi danh sách tiềm năng

Kế tiếp1 của 2Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *