Atlanta Hawks là một trong những lựa chọn để có được Jaylen Brown từ Celtics

Nhiều người hâm mộ Atlanta Hawks đã suy nghĩ rất nhiều về việc mang Boston Celtic Jaylen Brown, người gốc Atlanta và hiện tại trở lại, và gần đây, những tin đồn đó đã có thêm một số cơ sở.

Theo một số cửa hàng, Hawks là một trong những điểm hạ cánh tiềm năng yêu thích của tay vợt 26 tuổi Celtics.

Điều này dường như chỉ ra rằng hầu hết mọi người cảm thấy rằng Brown có khả năng vẫn là người của Celtic sau tất cả những gì đã nói và làm, đặc biệt khi xem xét rằng anh ấy hiện đủ điều kiện để được gia hạn supermax, điều này sẽ khiến anh ấy trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất trong lịch sử NBA vì anh ấy gần đây đã được đặt tên là thành viên của đội thứ hai All-NBA. Celtics là đội duy nhất có thể cung cấp cho anh ấy phần mở rộng đó.

Nhưng dường như có một số giá trị đối với quan điểm ngày càng tăng rằng Brown có tiềm năng quan tâm đến việc gia nhập Hawks.

Gần đây, Brown đã theo dõi người bảo vệ quan điểm của Hawks, Trae Young trên Instagram, điều này tất nhiên là chẳng có ý nghĩa gì. Nhưng nó cũng có thể gợi ý về một cuộc đối thoại đang diễn ra giữa hai người bảo vệ, bắt đầu trên cây gỗ cứng của State Farm Arena sau khi Boston hạ gục Atlanta khoảng một tháng trước.

Brown, như đã đề cập trước đó, cũng là người gốc khu vực Atlanta, đã trải qua những năm trung học tại trường trung học Wheeler ở Marietta, biến mình thành một trong những cầu thủ trẻ xuất sắc nhất đất nước khi ở đó.

Các ngôi sao của Celtics đã có thói quen mặc đồ của Atlanta Braves trong các cuộc họp báo sau trận đấu sau mùa giải này và gần đây đã đưa ra một tuyên bố thẳng thắn và xúc động về việc tham dự trận đấu NBA đầu tiên của anh ấy tại Philips Arena khi mới 7 tuổi.

Một câu hỏi khác bây giờ phải được đặt ra là Atlanta nên sẵn sàng từ bỏ bao nhiêu cho Brown bí ẩn, người đôi khi có thể trông giống như cầu thủ giỏi nhất trong đội vô địch khi anh ta thành công. Nhưng anh ấy cũng có xu hướng trở thành một cỗ máy quay vòng khi bị áp lực bởi hàng thủ sai lầm.

Trong trận chung kết đại hội năm nay, Brown đã hoàn toàn bị đánh bại bởi Caleb Martin, cánh kém cỏi của Miami. Trong trận thua Game 7 của Boston đêm qua, anh ấy đã trải qua 8 lượt quay đau đớn và không thể đứng dậy khi đồng đội Jayson Tatum của anh ấy bị thương trong lượt chơi đầu tiên.

Điểm yếu xử lý bóng tương tự này đã bộc lộ trong trận thua ở Chung kết NBA năm ngoái trước Golden State Warriors khi Brown liên tục bị ép vào các đội đôi bất thường và các sơ đồ gây áp lực, đồng thời đáp trả bằng cách tăng lượt quay và tạo cho Golden State một số cơ hội chuyển tiếp dễ dàng.

Chắc chắn là công bằng khi cho rằng những người hâm mộ Atlanta có thể không đánh giá cao Brown vào lúc này như tháng trước khi họ chứng kiến ​​​​anh ấy loại đội của họ với chuỗi sáu trận thua.

Điều đó nói rằng, nếu Brown thực sự không muốn ở Boston và muốn bắt đầu lại sự nghiệp của mình trong môi trường xung quanh thân thiện ở quê hương của anh ấy, thì có rất nhiều lý do liên quan đến bóng rổ tại sao nó lại có ý nghĩa đối với Atlanta.

Điểm yếu lớn nhất của Hawks trong loạt trận Boston là khả năng phòng thủ vòng ngoài của họ, và mặc dù Brown không phải là một người bảo vệ quan điểm tuyệt vời, nhưng thật khó để tưởng tượng anh ta lại tệ hơn cánh cửa quay mà Hawks đã biến thành khi cố gắng ngăn chặn Celtics.

Anh ấy cũng là một cầu thủ ghi bàn điện, ghi trung bình 26 điểm mỗi trận với tỷ lệ sút xa 49%, và về lý thuyết, sẽ là một cặp lý tưởng với Young, người cần một cầu thủ ghi bàn ưu tú bên cạnh để trở thành phiên bản tốt nhất của chính anh ấy.

Vậy giao dịch từ Brown đến Atlanta tiềm năng sẽ như thế nào? Người ta phải cho rằng sẽ mất rất nhiều thứ để có được anh ta, bao gồm cả người bảo vệ bắn súng tiềm năng Dejounte Murray, người đang có phong độ cao nhất trong mùa giải đầu tiên trong bộ đồng phục Hawks.

Mặc dù khó có thể tưởng tượng rằng có nhiều thị trường cho John Collins ngay bây giờ, nhưng anh ấy có thể là sự bổ sung cần thiết để phù hợp với mức lương, bên cạnh nguồn vốn tiềm năng, De’Andre Hunter, hoặc có thể là một hoặc hai tay súng trẻ của Atlanta.

Kế tiếp: Hạng trao đổi: Hawks có thể đổi Trae Young sang Celtics để lấy Jaylen Brown không?

Bất chấp điều đó, những tin đồn về Jaylen Brown đến Atlanta ngày càng lớn hơn và ở đâu có khói, bạn thường biết điều gì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *