Atlanta Hawks không muốn giao dịch Trae Young: Báo cáo

Vào thứ Sáu, những người hâm mộ Atlanta Hawks có thể thở phào nhẹ nhõm khi biết rằng nhượng quyền thương mại sẽ không đưa ra lời đề nghị thương mại nào với ngôi sao bảo vệ Trae Young.

Báo cáo đến từ Jake Fischer của Yahoo Sports.

Fischer viết vào ngày 16 tháng 6: “The Hawks đã nói với các đội đối lập rằng Atlanta sẵn sàng thảo luận về tất cả đội hình của họ ngoài Trae Young.

Tin tức đã đưa ra những gì dường như là một chu kỳ tin đồn thương mại đang diễn ra về người bảo vệ ngôi sao, lần đầu tiên nổ ra ngay trước khi hậu mùa giải bắt đầu sau khi một báo cáo từ The Ringer ám chỉ rằng Hawks có thể sẵn sàng đối phó với một người nổi bật trong 2018 lớp nháp.

Young chủ yếu coi báo cáo này là không thành công sau màn trình diễn mạnh mẽ trong sáu trận đấu đầu tiên của Hawks với Boston Celtics, hạ gục đương kim vô địch Hội nghị miền Đông lúc bấy giờ tới sáu trận khi hầu hết các chuyên gia đều dự đoán một trận quét.

Tuy nhiên, những tin đồn đó đã được nhen nhóm sau sự xuất hiện của Young trong trận đấu vòng hai trên sân nhà của Los Angeles Lakers với Golden State Warriors vào tháng trước, cùng với người đại diện của anh ấy là Rich Paul. Sự xuất hiện đó đã làm dấy lên một loạt các giả thuyết thương mại không có căn cứ từ Young đến Los Angeles, hầu hết chúng đều có bản chất hài hước.

Young đã bác bỏ những báo cáo đó trên podcast “From the Point” mới ra mắt của anh ấy vào tuần trước, nhưng điều đó vẫn không ngăn được người hâm mộ của nhóm người hâm mộ đối lập chảy nước miếng khi nghĩ đến việc thêm một All-Star hai lần.

Tuy nhiên, giờ đây, người hâm mộ Atlanta Hawks cuối cùng cũng có thể dễ thở hơn một chút khi biết rằng đội sẽ không giải trí, chứ chưa nói đến việc tham gia, bất kỳ lời đề nghị nào xung quanh Oklahoma Sooner trước đây.

Tất nhiên, mặt khác của báo cáo này là phần còn lại của danh sách Atlanta sẽ có mặt trên bàn, có vẻ như bao gồm cả hậu vệ bắn súng Dejounte Murray, người đã được mua lại từ San Antonio Spurs trong mùa giải trước.

Mùa giải đầu tiên của Murray trong bộ đồng phục Hawks là một chuyến tàu lượn siêu tốc, khi anh ấy và Young có những chỉ số đáng nể nhưng phần lớn không tạo ra bất kỳ sự gắn kết nào, có hoặc không có một vài sự bứt phá, đáng chú ý nhất là chuỗi 5 trận toàn thắng vào tháng Giêng, đánh dấu thành tích cao nhất của mùa giải. điểm có nhiều thung lũng hơn đỉnh núi.

Murray dường như đã bác bỏ những tin đồn về việc tên của anh ấy được gọi trong một tweet đã bị xóa vào đầu tuần này, mặc dù điều đó chắc chắn sẽ không ngăn các đội khác kiểm tra tính khả dụng của All-Star trước đây.

Tài sản quý giá nhất của Atlanta Hawks sau Dejounte Murray đang gây tranh cãi

Trên giấy tờ, nó có thể trông giống như tiền đạo nhỏ De’Andre Hunter, mặc dù người ta phải cho rằng kích thước và trần giả định của anh ấy không còn đủ để khiến các đội quan tâm sau bốn năm chơi không ổn định từ cựu cầu thủ nổi bật của Virginia.

Ngoài ra còn có những tay súng trẻ, cụ thể là Onyeka Okongwu, AJ Griffin và Jaylen Johnson – những người đã có màn trình diễn chắc chắn trong loạt trận này trước Boston – những người có thể thấy mình cần những sự bổ sung nếu Atlanta muốn đổi những tên tuổi lớn vào mùa hè này.

Người ta sẽ cho rằng Atlanta ít nhất sẽ chia tay Okongwu hoặc trung tâm xuất phát Clint Capela trong mùa giải này, vì họ chơi ở những vị trí tương tự nhau và về mặt lý thuyết có thể được đổi lấy một số giá trị tại thời điểm Atlanta cần nhiều hơn.

Đối với những nhu cầu đó, lỗ hổng sâu nhất của Atlanta cần lấp đầy vào mùa hè này là hàng thủ chu vi của họ, thứ đã bị bộc lộ triệt để bởi một đội hậu vệ và tiền đạo đa năng của Celtics. Như mọi khi với đội hình do Young dẫn đầu, người hiện được cho là sẽ là Atlanta trong tương lai gần, điều quan trọng là phải bao quanh điểm bảo vệ bằng càng nhiều hậu vệ lực lưỡng càng tốt.

Trong khi Hunter và Murray có thể phù hợp với hóa đơn trên giấy, thì Celtics và các đội khác trong mùa giải này không gặp vấn đề gì khi có được anh ấy khi họ muốn.

Kế tiếp: 10 triển vọng dự thảo NBA sẽ có sẵn cho Hawks

Nói chung, Atlanta có rất nhiều điều phải suy nghĩ trong những tuần và tháng tới. Thật sảng khoái khi họ có thể làm điều đó mà không cảm thấy bất kỳ áp lực nào phải loại bỏ điều tốt nhất sẽ xảy ra với nhượng quyền thương mại của họ trong thế kỷ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *