Atlanta Hawks ‘khám phá ý tưởng’ giao dịch cựu lựa chọn hàng đầu

Mỗi báo cáo mới về các hoạt động của Atlanta Hawks trong mùa giải này dường như được xây dựng dựa trên báo cáo cuối cùng và củng cố ý tưởng rằng bất kỳ ai

“Các nguồn tin của giải đấu cho biết Hawks đã khám phá ý tưởng đổi De’Andre Hunter lấy AJ Griffin, người cần nhiều thời gian thi đấu hơn,” Jonathan Wasserman của Bleacher Report viết trong một trích dẫn được cập nhật rõ ràng từ bản dự thảo giả hai vòng của anh ấy từ ngày 2 tháng Sáu.

Hunter, 24 tuổi, là cầu thủ được chọn cao nhất trong danh sách của Hawks, được chọn ở vị trí số 1. 4 trong tổng số vào năm 2019.

Anh ấy không còn được coi là một chàng trai 3 và D thuần túy, có khả năng hạ gục những cú sút mở đồng thời được giao nhiệm vụ bảo vệ cầu thủ chạy cánh tốt nhất của đối phương vào bất kỳ đêm nào. Nhưng trò chơi tấn công của Hunter đã phát triển với việc cựu vô địch quốc gia Virginia Cavalier thể hiện khả năng đặt bóng xuống sàn tốt hơn so với suy nghĩ ban đầu.

Hunter đạt trung bình 15,4 điểm cao nhất trong sự nghiệp khi bắn 56,3% trong mùa giải trước, kết nối với 35,0% trong số ba lần của anh ấy.

Anh ấy cũng đã có 67 lần ra sân ở mùa giải trước.

Hawks đã ký hợp đồng với Hunter gia hạn bốn năm, trị giá 90 triệu đô la bắt đầu vào mùa giải tới và, với hóa đơn thuế 13,6 triệu đô la hiện tại của họ – mà họ chưa bao giờ trả dưới thời thống đốc đội Tony Ressler – có thể đưa ra một số quyết định khó khăn. Theo Jake Fischer, người trong cuộc của Yahoo Sports NBA, bất kỳ ai trong danh sách trừ Trae Young đều có thể nhận được hợp đồng phù hợp.

Hunter có thể sớm đi theo con đường giống như lựa chọn dự thảo trước đây của Hawks, Kevin Huerter.

Atlanta đã ký hợp đồng với Huerter, lựa chọn tổng thể số 1. 19 vào năm 2018, với thời hạn gia hạn 4 năm, trị giá 65 triệu đô la vào mùa trước nhưng đã giao dịch anh ta cho Sacramento Kings phần lớn để chịu thuế sau khi giao dịch Dejounte Murray.

Murray, theo Ficher, sẽ mất nhiều thời gian để tách khỏi Hawks.

AJ Griffin bác bỏ vấn đề về Atlanta Hawks

Griffin, 19 tuổi, chắc chắn đã thể hiện đủ tiềm năng để gây áp lực lên Hunter và văn phòng chính của Hawks để tìm thêm thời gian thi đấu cho anh ấy vào mùa giải tới.

Anh ấy ghi trung bình 8,9 điểm và 2,1 rebounds trong khi sút 39,0% từ ngoài vòng cung.

Khả năng từ sâu của anh ấy có thể là chìa khóa với việc Hawks dự kiến ​​​​sẽ thử thêm bộ ba dưới thời huấn luyện viên trưởng mới Quin Snyder. Thật thú vị, Griffin – người đã có 72 lần ra sân trong đó có 12 lần ra sân với tư cách là một tân binh – đã nhận thấy mình nằm ngoài vòng quay của Snyder vào những thời điểm trước chiến dịch.

Griffin chơi trung bình hơn 20 phút mỗi trận trước kỳ nghỉ All-Star dưới thời cựu huấn luyện viên trưởng Nate McMillan nhưng thời gian của anh ấy đã giảm xuống dưới 17 phút mỗi trận khi chỉ xuất hiện ở 15 trong số 21 trận đấu gần đây nhất của Hawks.

Anh ấy khép lại với thời gian thi đấu tăng lên để kết thúc mùa giải, trung bình hơn 25 phút mỗi trận trong ba lần ra sân gần đây nhất.

Nhưng tân binh này thường phải ngồi dự bị trong giai đoạn sau mùa giải, không có phút nào.

Về mặt phân tích, Hawks đã đăng xếp hạng ròng tốt hơn khi Griffin trên sàn và Hunter tắt (cộng 3,8) so với khi ngược lại (cộng 0,2), thậm chí với ít tài sản hơn khoảng 1600, mỗi lần Lau kính. Và, bất chấp những gì mà sự khôn ngoan thông thường sẽ gợi ý, họ là người tệ nhất với cả hai trên sàn, đạt điểm xếp hạng ròng -3,6 trong những tình huống đó.

Kế tiếp: 10 triển vọng dự thảo NBA sẽ có sẵn cho Hawks

Xếp hạng ròng của họ khi không có ai trên sàn là âm 3,1, vì vậy có vẻ như người này hay người kia cần phải ở trên sàn mọi lúc và, cho dù đó là do lối chơi của Griffin, tài chính của Hawks hay cả hai, Hunter có thể là người đàn ông kỳ lạ ra ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *