Atlanta Hawks hợp đồng đại lý miễn phí, theo dõi trực tiếp, điểm số

Với việc đại lý miễn phí chính thức được cung cấp cho chúng tôi và với các giao dịch dự kiến ​​​​sẽ bắt đầu bị rò rỉ ngay sau 6 giờ chiều ngày 30 tháng 6, những người hâm mộ Atlanta Hawks sẽ muốn cảnh giác.

Một mùa hè sau khi thực hiện một thương vụ lớn để có được Dejounte Murray từ San Antonio Spurs, Hawks đã đi theo một con đường khác, chuyển tiếp John Collins – cầu thủ gắn bó lâu nhất trong danh sách – với Utah Jazz kết thúc nhiều năm đầu cơ.

Nhưng tin đồn vẫn tiếp tục tung ra những cái tên cầu thủ Hawks với tất cả trừ Trae Young được cho là có sẵn trong một giao dịch tiềm năng với mức giá phù hợp. Trong trường hợp của Collins, mức giá đó đang thở phào dưới thuế xa xỉ và khoản miễn trừ thương mại trị giá 25,3 triệu đô la mà họ có một năm để sử dụng trước khi hết hạn.

Khi Collins ra đi, De’Andre Hunter dường như là trụ cột tiếp theo của nhà máy tin đồn Hawks.

Hawks có giá 13,4 triệu đô la dưới ngưỡng thuế xa xỉ và sẽ được miễn thuế hoàn toàn cho người không phải cấp trung bình (12,4 triệu đô la) theo ý của họ.

Mặt khác, cách hành động tốt nhất của họ để cải thiện đội hình là thông qua thương mại, do đó, số lượng cuộc nói chuyện cũng bao gồm trung tâm Clint Capela cũng như Murray, mặc dù sau này được cho là ở cấp giá trị thương mại của riêng anh ấy trong tổ chức.

Về mặt tài chính, Hawks có Murray, thương vụ mua lại Saddiq Bey có hạn chót giao dịch vào năm 2023 và là lựa chọn tổng thể số 1 trước đây. 6 (2020) Onyeka Okongwu đều đủ điều kiện gia hạn hợp đồng.

Một cái gì đó, dường như, phải cho đi.

Đại lý miễn phí Hawks 2023:

  • Trent Forrest
  • Kỳ nghỉ Aaron

May mắn thay, Hawks không có bất kỳ lo ngại nào về rủi ro chuyến bay với Forrest – người đã có hợp đồng hai chiều mùa trước – hoặc Holiday, người được đưa vào một phần vì mối liên hệ của anh ấy với cựu huấn luyện viên trưởng Nate McMillan.

Holiday có thể trở lại sau một mùa giải mà anh ấy có thể được sử dụng làm phương án dự phòng cho Young khi Murray không có mặt trên sàn đấu.

Nhưng Atlanta đã dành lượt chọn đầu tiên cho Kobe Bufkin và có thể tìm cách tiến lên vị trí đó.

Trình theo dõi đại lý miễn phí của Hawks:

Với thông tin về các giao dịch có khả năng bị rò rỉ ngay cả trước ngày 1 tháng 7 chính thức bắt đầu giai đoạn đại lý miễn phí, hãy nhớ thường xuyên kiểm tra lại tại đây để cập nhật!

01-07: Atlanta Hawks đồng ý giao dịch với Houston Rockets – Atlanta đã gửi quyền dự thảo cho F Alpha Kaba (xếp thứ 30 tổng thể, 2017) tới Houston cho C Usman Garuba, G TyTy Washington, lượt chọn ở vòng hai năm 2025 (thông qua MIN), lượt chọn ở vòng hai năm 2028 và 1,1 triệu đô la tiền mặt, mỗi Lauren L. Williams của Tạp chí Atlanta-Hiến pháp.

29-06: Hawks đồng ý hoãn tại ngoại trong hợp đồng của Bruno Fernando – Thời hạn đảm bảo mức lương 2,8 triệu đô la của Fernando cho năm 2023-24 sẽ hết hạn vào thứ Năm. Fernando, 27 tuổi, ghi trung bình 3,9 điểm và 3,7 rebound mùa trước.

29-06: Hawks đảm bảo hợp đồng với Garrison Mathews – The Hawks đã mua được Mathews, 26 tuổi, từ Houston Rockets vào thời hạn giao dịch trong một gói dành cho Justin Holiday và Frank Kaminsky. Anh ấy ghi trung bình 4,8 điểm và 1,4 rebounds và sút 40% từ ngoài vòng cung trong 9 lần ra sân với Hawks. Hợp đồng của anh ấy trị giá 2 triệu đô la.

28-06: Hawks hoàn tất giao dịch với Boston Celtics – Atlanta đã giao dịch quyền chọn ở vòng hai năm 2027 để lấy quyền nháp cho C Mouhamed Gueye (Số 39 chung cuộc, NBA Draft 2023) – Thỏa thuận này diễn ra vào đêm dự thảo nhưng phải đợi để hoàn thành với việc Hawks mang về 6 foot- 11 Guey.

28-06: Hawks mở rộng ưu đãi đủ điều kiện cho Trent Forrest – Forrest, 25 tuổi, ghi trung bình 2,3 điểm, 1,7 kiến ​​​​tạo và 1,6 rebound mùa trước. Anh ấy đã có 23 lần ra sân trong đó có 3 lần xuất phát, mặc dù anh ấy chỉ bỏ lỡ 2 lần ghi 3 điểm trong khoảng thời gian đó. Tư cách là một đại lý tự do bị hạn chế của anh ấy mang lại cho Hawks quyền từ chối đầu tiên trên bất kỳ bảng đề nghị hợp đồng nào mà anh ấy ký.

06-26: Hawks từ bỏ G Donovan Williams – Williams, 24 tuổi, có hợp đồng hai chiều. Anh ấy đã xuất hiện trong hai trận đấu cho Hawks mùa trước và ghi trung bình 2,0 điểm và 1,0 lần bật lại.

06-26: Hawks đổi F John Collins lấy Utah Jazz đối với F Rudy Gay, lượt chọn thứ 2 trong tương lai – ba năm đầu cơ thương mại đã kết thúc khi Hawks bán 78 triệu đô la còn lại trong hợp đồng của Collins. Thỏa thuận không thể được thực hiện chính thức cho đến ngày 6 tháng 7 theo luật của giải đấu trong khi Gay, 36 tuổi, phải chọn tùy chọn cầu thủ trị giá 6,4 triệu đô la của mình.

Atlanta sẽ đưa hợp đồng của anh ấy vào ngoại lệ thương mại hiện có, mở ra một ngoại lệ trị giá 25,3 triệu đô la trong thương vụ Collins.

Kế tiếp: 5 mục tiêu giao dịch tiềm năng phù hợp với TPE $25M của Hawks
  • Xuất bản vào ngày 30/06/2023 lúc 05:12 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 01/07/2023 lúc 20:27 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *